SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Các Trường Nội Trú Cao Cấp Canada

Bạn có một tin nhắn mới!

Ước mơ của bạn là gì?

Bạn đo sự thành công của bạn thế nào?

Hãy chuẩn bị con đường vào các trường Đại học danh tiếng ở Canada và khắp thế giới với chương trình cấp 3 tại trường trung học Cao cấp Canada. Nơi cung cấp một chương trình học thuật chất lượng cao vận dụng tính trực quan vào các môn học, nội dung các môn thể thao phong phú, các cau lạc bộ hoạt động sôi nổi, sỉ số lớp học nhỏ mang đến sự quan tâm ân cần của giáo viên với từng cá nhân học sinh, được hỗ trợ học tập hoặc các vấn đề cá nhân bất cứ khi nào cần đến giáo viên, ưu tiên xét tuyển vào những trường đại học lớn ở Canada, Mỹ, Anh, úc, Châu Âu… Trãi nghiệm các khóa học ngoại khóa kết hợp học tập vui chơi nhằm mang đến những kiến thức thực tế sâu rộng. tận hưởng môi trường sinh hoạt thân thiệt được chăm sóc chu đáo tại các phòng ở KTX và trong lớp học. Được rèn luyện tính tự lập, phong cách lãnh đạo nhằm trang bị sự tự tin để dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế, nơi bắt đầu với nững tình bạn lâu dài, thân thiết.

alt

 

 

CEI trân trọng giới thiệu đến quý vị thông tin các trường TH cao cấp để giúp quý vị PH cùng các bạn HS có thêm hướng suy nghĩ và lựa chọn cho tương lai của con em mình.

alt

 

 

Vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website:

 

          Trường Appleby College: www.appleby.on.ca

 

          Trường St.George’s School: www.stgeorges.bc.ca/page

 

Và cũng nhân chuyến sang công tác tại Việt Nam vào tháng 12 tới, Mr. Michael O’connor – GĐ Tuyển Sinh trường Appleby College ngỏ ý muốn gặp gỡ các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tìm hiểu chương trình học tại Appleby College vào lúc 10 giờ sáng ngày 9/12/2013 tại VP. CEI Vietnam – Lầu 1- 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Rất mong quý phụ huynh và các bạn đăng ký tham dự qua số (08) 3930 5875. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp. Vui lòng xem thêm thông tin Appleby College tại https://vietnam.canada-edu.org/tim-truong/trung-hoc/item/89-appleby-college.html

Mọi thông tin thắc mắc mời quý vị liên hệ với văn phòng CEI Vietnam.

 

 

Link tham khảo:

Các Trường Nội Trú Cao Cấp Canada

Du học Canada: Khám phá những ngôi trường “3 trong 1”

Cuộc sống tại các trường Trung học Nội trú Canada

Cơ sở vật chất tại các trường ở Canada

Trại Hè tại các trường trung học Canada

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.