Tư vấn định cư

Văn phòng Luật quốc tế CJ Legal Services có trụ sở chính tại Canada, đã được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động tại Việt trong lĩnh vực định cư và nhập tịch trên toàn thế giới, thông qua các chương trình đầu tư dành cho các cá nhân đủ điều kiện năng lực tài chính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn đầu tư của CJ Legal Services luôn ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và cẩn trọng, cùng chung một mục tiêu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình tư vấn. CJ Legal Services cung cấp nhiều chương trình định cư và nhập tịch tại: Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu và vùng Ca-ri-bê. Nhờ đó, CJ Legal Services có thể tư vấn, định hướng cho khách hàng các chương trình phù hợp nhất.
  • 02 luật sư làm việc toàn thời gian tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên năng động,
  • CJ Legal Services tự hào mang đến dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn phân tích điểm mạnh và điểm yếu, xây dựng tầm nhìn bao quát về hồ sơ, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  • CJ Legal Services thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ và hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

Form đăng ký tư vấn định cư

HT CJ 07 1
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.