Đối tác của CEI Vietnam

CEI Vietnam là đối tác tuyển sinh của 400 cơ sở giáo dục khắp Canada ở mọi cấp bậc.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt hơn cho quý phụ huynh và các bạn du học sinh các vấn đề liên quan đến nhà ở, bảo hiểm và trợ giúp thông tin định cư CEI đã tìm hiếm và chọn lọc các đối tác tin cậy để giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm.

Công ty Luật CJ legal Service.

Văn phòng Luật quốc tế CJ Legal Services có trụ sở chính tại Canada, đã được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động tại Việt trong lĩnh vực định cư và nhập tịch trên toàn thế giới, thông qua các chương trình đầu tư dành cho các cá nhân đủ điều kiện năng lực tài chính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn đầu tư của CJ Legal Services luôn ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và cẩn trọng, cùng chung một mục tiêu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình tư vấn.

CJ Legal Services cung cấp nhiều chương trình định cư và nhập tịch tại: Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu và vùng Ca-ri-bê. Nhờ đó, CJ Legal Services có thể tư vấn, định hướng cho khách hàng các chương trình phù hợp nhất.

  • 02 luật sư làm việc toàn thời gian tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên năng động,
  • CJ Legal Services tự hào mang đến dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn phân tích điểm mạnh và điểm yếu, xây dựng tầm nhìn bao quát về hồ sơ, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  • CJ Legal Services thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ và hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên. CanHomestay – Canadian Homestay international

CanHomestay cùng với những kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với sự thấu hiểu, công ty sẽ giúp các bạn giải tỏa được những lo lắng. Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin đến các bạn với mong muốn mang đến sự hài lòng và quan trọng hơn hết là sự an tâm khi đặt chân đến một vùng đất mới thông qua việc sử dụng dịch vụ của CanHomestay.

CanHomestay cung cấp các dịch vụ bao gồm: tìm nhà ở với gia đình bản xứ – homestay, thuê phòng theo yêu cầu về sở thích, chi phí, vị trí,… ; dịch vụ giám hộ, đưa đón sân bay và các dịch vụ khác. CanHomestay cam kết đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt hành trình hòa nhập của bạn tại Canada.

  • CanHomestay luôn hỗ trợ du học sinh và giải đáp thắc mắc của phụ huynh 24/7
  • Kết nối chặt chẽ học sinh với chủ nhà, trường học, người giám hộ và các công ty du học để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời
  • Luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của từng khách hàng
  • Hệ thống nhà ở và giám hộ có ở khắp các thành phố, tỉnh bang Canada như: Toronto, Markham, Mississauga, North York, Richmond Hill, Hamilton, Kitchener, Ottawa, London, Vancouver, North Vancouver, West Vancouver, Burnaby, Coquitlam, New Westminster, Surrey, Victoria, Kelowna, Halifax, New Brunswick, Calgary, Edmonton,…

Công ty bảo hiểm Du lịch Ingle International Canada

Ingle Insurance với gần 70 năm hoạt động đã có đại diện tại Việt Nam là CEI VIETNAM. Ingle Insurance chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách du lịch cũng như du học sinh quốc tế với mức phí hợp lý.

Ở quốc gia phát triển như Canada, các chi phí điều trị cho việc ốm đau, tai nạn rất tốn kém nếu không có bảo hiểm. Vì vậy, nhằm bảo vệ lợi ích cho sinh viên quốc tế, việc mua bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả du học sinh khi đến học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế chỉ giá trị khi du học sinh chính thức nhập học.

Trường hợp các du học sinh muốn sang Canada trước một vài tháng để làm quen với khí hậu và môi trường hoặc khi phụ huynh và người thân muốn sang thăm con em mình …, việc mua bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết để phòng trừ những rủi ro trước ngày nhập học, cũng như trong suốt quá trình học tập tại quốc gia Bắc Mỹ này.

Mức phí của các loại bảo hiểm du học và bảo hiểm du lịch được tính toán dựa trên độ tuổi cũng như tổng giá trị đền bù đối với từng trường hợp. Ingle Insurance  còn có dịch vụ bảo hiểm theo ngày. Theo đó, du học sinh, khách du lịch có thể tùy ý mua bảo hiểm theo số ngày mình mong muốn.

Khi phụ huynh và du học sinh có nhu cầu mua các gói bảo hiểm du học hoặc bảo hiểm du lịch, để được Ingle Insurance báo giá trực tiếp xin vui lòng truy cập NHẬN BÁO GIÁ

Công ty bảo hiểm Du lịch AIG Travel Guard

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho chuyến du lịch từ Việt Nam đến các nước trên thế giới của mình và những người thân yêu với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ.

Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như thất lạc hành lý, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn…

Bảo Hiểm AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Phụ huynh và du học sinh có nhu cầu mua các gói bảo hiểm du học hoặc bảo hiểm du lịch, để được AIG báo giá trực tiếp xin vui lòng truy cập NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.