Tìm Homestay

Là loại hình cung cấp chỗ ở phổ biến hiện nay dành cho du học sinh quốc tế. Đây là cách hiệu quả nhất để  các bạn cải thiện tiếng Anh/Pháp, tìm hiểu thêm về cuộc sống Canada, gặp bạn bè mới, rất an toàn và ổn định. Bạn được ở phòng riêng, 3 bữa ăn/ngày, cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện từ gia đình mà bạn ở cùng, cũng như được khuyến khích tham gia các hoạt động trong gia đình cũng như cộng đồng.

Việc trải nghiệm cuộc sống homestay của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và sự thiện cảm của bạn.

Làm thế nào để có một cuộc sống thoải mái ở Canada?

  • Hãy đến với một tinh thần cởi mở: Một tâm thế sẵn sàng đón nhận những phong cách sống mới, gặp gỡ những con người độc đáo và khác biệt ở Canada.
  • Phụ giúp việc nhà: Bạn sẽ có trách nhiệm giữ phòng riêng luôn gọn gàng sạch sẽ và các khu vực khác nếu bạn có sử dụng. Bạn cũng nên giúp họ chuẩn bị bữa ăn, dọn rửa chén bát và tự giặt ủi đồ cá nhân.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh: Hãy đề nghị chủ nhà đưa bạn đi tham quan các khu vực lân cận, kể cả các hướng đi đến trường và các khu vực tham quan sinh hoạt địa phương.

Chủ nhà của bạn sẽ có những nguyên tắc nhất định trong đời sống hàng ngày, bao gồm việc tắm giặt khi nào, nơi nào được phép ăn uống hoặc không, làm thế nào để giặt giũ, giờ giới nghiêm, quy định việc có hoặc không hút thuốc, hạn chế sử dụng các trang thiếp bị khác trong nhà như TV/ VCR, giờ đi ngủ và lịch sinh hoạt chung của gia đình, v.v….Có thể có vài khu vực trong nhà mà chủ nhà sẽ yêu cầu bạn không được sử dụng. Vui lòng tôn trọng các mong muốn của họ.

Bạn có thể xem đây như là ngôi nhà của bạn nhưng hãy tôn trọng mọi người, quyền riêng tư và sự yên tĩnh. Luôn gõ cửa trước khi vào phòng người khác và cẩn thận khi sử dụng các khu vực chung.

Để đăng ký tìm nhà, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam, chúng tôi có các đối tác tin cậy giúp bạn tìm nhà trong khắp Canada.

Chi phí tìm nhà: từ 300- 500$CAD. Phí homestay từ 950- 1200$CAD/ tháng.

Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên. CanHomestay – Canadian Homestay international

CanHomestay cùng với những kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với sự thấu hiểu, công ty sẽ giúp các bạn giải tỏa được những lo lắng. Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin đến các bạn với mong muốn mang đến sự hài lòng và quan trọng hơn hết là sự an tâm khi đặt chân đến một vùng đất mới thông qua việc sử dụng dịch vụ của CanHomestay.

CanHomestay cung cấp các dịch vụ bao gồm: tìm nhà ở với gia đình bản xứ – homestay, thuê phòng theo yêu cầu về sở thích, chi phí, vị trí,… ; dịch vụ giám hộ, đưa đón sân bay và các dịch vụ khác. CanHomestay cam kết đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt hành trình hòa nhập của bạn tại Canada.

  • CanHomestay luôn hỗ trợ du học sinh và giải đáp thắc mắc của phụ huynh 24/7
  • Kết nối chặt chẽ học sinh với chủ nhà, trường học, người giám hộ và các công ty du học để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời
  • Luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của từng khách hàng
  • Hệ thống nhà ở và giám hộ có ở khắp các thành phố, tỉnh bang Canada như: Toronto, Markham, Mississauga, North York, Richmond Hill, Hamilton, Kitchener, Ottawa, London, Vancouver, North Vancouver, West Vancouver, Burnaby, Coquitlam, New Westminster, Surrey, Victoria, Kelowna, Halifax, New Brunswick, Calgary, Edmonton,…

Tham khảo thêm:

error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.