SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Trại Hè tại các trường trung học Canada

Đối với giới trẻ hiện nay, trại hè không còn là một hoạt động xa lạ. Sau quãng thời gian học tập vất vả trên trường, các bạn học sinh, sinh viên cũng như du học sinh khi tham gia các chương trình này sẽ có cơ hội để bổ sung những kiến thức mới mà không chương trình học nào cung cấp được. Không những vậy, các em còn tìm được những quãng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi quy báu để chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới sắp đến.

Đối với giới trẻ hiện nay, trại hè không còn là một hoạt động xa lạ. Sau quãng thời gian học tập vất vả trên trường, các bạn học sinh, sinh viên cũng như du học sinh khi tham gia các chương trình này sẽ có cơ hội để bổ sung những kiến thức mới mà không chương trình học nào cung cấp được. Không những vậy, các em còn tìm được những quãng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi quy báu để chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới sắp đến.

Trại hè tại các trường nổi tiếng của Canada

Trại hè, một hoạt động thường niên và bổ ích tại các trường học ở Canada, đã và đang mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho học sinh, sinh viên. Sau khoảng thời gian học tập trên lớp, các trường sẽ tổ chức những hoạt động ngoại khóa, nhằm trau dồi những kỹ năng thiết yếu, bổ ích cho học sinh, sinh viên, đặc biệt là các du học sinh trong cuộc sống cũng như trong học tập. Nói đến summer camp tại Canada người ta thường nhắc đến những trường lớn quen thuộc như Bronte College, Victoria International High Schools, Columbia International College hay Appleby College. Đây vốn dĩ là những trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập ở Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

alt
Một góc trường Bronte College

Với mục tiêu lồng ghép những tiết học bổ ích xen kẽ hài hoà thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của học sinh nên nhà trường đặc biệt lưu tâm đến công tác tổ chức và quản lý chương trình để luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Hoạt động phong phú và bổ ích tại trại hè Canada

Khác với những chương trình trại hè khác, tại Bronte College, Victoria International High Schools, Columbia International College hay Appleby College, nhà trường chú trọng đặc biệt đến chương trình trao dồi tiếng Anh, hỗ trợ Anh ngữ ESL nhằm giúp các du học sinh có cơ hội hòa nhập cùng các bạn học sinh Canada. Đồng thời các trại hè này với nhiều hoạt động bổ ích còn giúp các em hiểu biết nhiều về văn hóa, lich sử Canada.

alt

Boys-Residence

alt

 

Columbia International College

alt

Victoria International High Schools

 

Nhiều chuyến đi tham quan, dã ngoại tại các điểm du lịch nổi tiếng, các bảo tàng, nhà văn hoá… đều được nhà trường lên lịch và chuẩn bị chu đáo nhằm tạo cho học sinh, sinh viên và du học sinh điều kiện thuận lợi nhất để có thể học tập và tiếp thu kiến thức. Các hoạt động ngoại khoá còn giúp các em trau dồi những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như làm việc nhóm, giao tiếp trước đám đông, phát triển tư duy sáng tạo và năng động trong các công tác được giao.

alt
Học sinh tham gia trại hè tại trường  Victoria International High Schools

Chương trình được thiết kế chu đáo

Với mục tiêu phát huy tối đa bầu không khí vừa học vừa chơi cho các học sinh, sinh viên, du học sinh, trường Bronte College, Victoria International High Schools, Columbia International College cũng như Appleby College luôn chú trọng đến khâu tổ chức. Sự an toàn và tinh thần thoải mái cho học sinh là tiêu chí hàng đầu của các trường. Môi trường học tập cũng rất thú vị, các lớp học được thiết kế với những bài giảng dễ hiểu, thực tế và luôn cố gắng xây dựng môi trường cởi mở, nơi mà học sinh lẫn giáo viên đều có thể trao đổi kiến thức, hiểu biết và thắc mắc của mình một cách tự nhiên, không gò bó như môi trường lớp học. Thời gian sinh hoạt cũng được thiết kế hợp lý, vừa đủ để học sinh không cảm thấy mệt mỏi. Các chuyến dã ngoại, cắm trại, sinh hoạt ngoài trời và các hoạt động thể thao được bố trí xen kẽ mang lại sự thích thú, sảng khoái cho học sinh.

Điểm nổi bật của các trường này là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đã tham gia giảng dạy nhiều năm. Với sự nhiệt tình tham gia các hoạt động trại hè của trường cùng với học sinh, họ đã tạo ra một sự gần gũi thân thiện giữa thầy và trò, đồng thời truyền đạt vốn sống và kiến thức cho học sinh một cách tự nhiên nhất.

alt
Học sinh Columbia International College chuẩn bị cho một buổi chèo thuyền khám phá thiên nhiên

alt

Một trong những buổi học bổ ích trong lớp

Với những ích lợi mà các trại hè này mang lại, hàng ngàn sinh viên và học sinh đều đăng kí tham gia các chương trình này hàng năm. Đây cũng là những trải nghiệm mà du học sinh từ Việt Nam đều không thể bỏ qua khi đến sinh sống và học tập tại Canada.

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada để tìm hiểu thêm thông tin.
Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: [email protected]

 

Link tham khảo:

Các Trường Nội Trú Cao Cấp Canada

Du học Canada: Khám phá những ngôi trường “3 trong 1”

Cuộc sống tại các trường Trung học Nội trú Canada

Cơ sở vật chất tại các trường ở Canada