SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo Lựa chọn ngành phù hợp khi du học Canada

Thiết kế không tên 2

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh và các bạn HSSV đã dành thời gian đến tham dự Buổi hội thảo: Lựa chọn ngành phù hợp khi du học Canada

Hội thảo được tổ chức tại 2 khu vực là Hà Nội và TP.HCM:

  • Tại Hà Nội diễn ra vào thứ 7 14/12/2019, địa chỉ: 88 Láng hạ, Đống đa, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí Minh diễn ra vào thứ 7 14/12/2019, địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự của đại diện từ Trung tâm Anh ngữ ICEAP Toronto đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định du học đến Canada. 

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Một lần nữa, thay mặt đại diện trường CEI xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh và các bạn HSSV đã đến tham dự và rất mong sẽ gặp lại các bạn trong các buổi Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Hình ảnh hội thảo tại Hà Nội:

HN ICEAP 14.12

HN ICEAP 14.12

HN ICEAP 14.12 1 1

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Hình ảnh hội thảo tại Hồ Chí Minh:

DSC 0020

DSC 0014

DSC 0017

DSC 0023

GIới thiệu về Trung tâm Anh ngữ ICEAP Toronto:

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

52326945 1512540152216160 6753051730327371776 o

Danh sách các trường liên kết với ICEAP Toronto:

1. King’s University College

2. Brock University

3. Mount Saint Vincent University

4. Bishop’s University

5. NSCAD University

6. Ontario Tech University

7. Nipissing University

8. Acadia University

9. University of Prince Edward Island

10. University Canada West

11. Durham College

12. New Brunswick Community College

13. Nova Scotia Community College

14. Fanshawe College

15. Algonquin College

16. St. Lawrence College

17. Centennial College

Trường hợp học sinh chưa có đủ điểm IELTS để vào khóa chính Đại học/Cao đẳng thì sẽ đăng ký khóa tiếng Anh ICEAP Toronto + Khóa chính.

ICEAP Toronto có 02 campus tiếng Anh:

  • ICEAP Toronto @ Toronto ở Tp. Toronto
  • ICEAP Toronto @ King’s ở Tp. London, Ontario (ngay trong khuôn viên Đại học King’s)

ICEAP Toronto hỗ trợ đưa đón tại sân bay & sắp xếp nhà ở homestay khi học sinh học tiếng Anh tại ICEAP Toronto.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…