Thông tin Đại học Mount Saint Vincent University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trường Mount Saint Vincent University
Địa chỉ 166 Bedford Highway, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3M 2J6
Tel 902-457-5540
Fax 902-443-4874
Email questions@msvu.ca
Website www.msvu.ca

Mount Saint Vincent University cam kết trở thành hình mẫu sáng tạo trong giảng dạy nghiên cứu và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm với xã hội của công dân toàn cầu. Với sự pha trộn độc đáo của niềm đam mê và cá tính riêng, Mount Saint Vincent University là trường đại học có tầm ảnh hưởng xã hội lớn trên thế giới. Tọa lạc tại Halifax, thủ phủ tỉnh Nova Scotia, trường được công nhận bởi các lớp học nhỏ và phương pháp cá nhân hóa trong đào tạo. Với 4.000 nam sinh và nữ sinh từ 80 quốc gia đã đến học tập và trải nghiệm cộng đồng tại đây. Mount Saint Vincent University cũng là nơi có chương trình vừa học vừa làm lâu đời nhất tại khu vực Đại Tây Dương, Canada. Thực tế, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình học.

Lý do sinh viên chọn Mount Saint Vincent University là nơi học tập tại Canada:

  • Lớp học sĩ số nhỏ (24 sinh viên/ lớp) tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến từng cá nhân trong suốt quá trình học tập.
  • Chương trình vừa học vừa làm (Co-op) vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí giá, giúp ích cho sự thành công sau này.
  • Nằm trong Top 3 trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.
  • Dịch vụ sinh viên đa dạng: dịch vụ hỗ trợ học tập, trung tâm đăng kí ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao,…
  • Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và được phép làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế cao đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$40 CAD – $50 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$16,000 CAD – $19,000 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo: 

 

Diploma

 

Certificate

Graduate

Education

Bachelor of Arts (BA)

Bachelor of Science (BSc)

Professional Studies

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tại the Mount, tôi không đơn thuần chỉ là một cá nhân đơn lẻ. Các giáo sư đều biết tên tôi và việc học tập không chỉ giới hạn trong phạm vi lớp học. The Mount đã cho tôi rất nhiều cơ hội, giúp tôi thêm tự tin khám phá tiềm năng của mình và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo.”

Christine Yang Qin


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …