SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Cao đẳng Durham College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Oshawa, Ontario)

Tên trườngDurham College
Địa chỉ2000 Simcoe Street North, Oshawa, Ontario, Canada, L1H 7K4
Tel905-721-2000 ext 2269
Emailinternational@durhamcollege.ca
Websitewww.durhamcollege.ca/international

Durham College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại thành phố Oshawa và Whitby, thuộc khu vực Đại đô thị Toronto, tỉnh Ontario. Có hơn 30.000 sinh viên toàn thời gian học tập tại trường, trong đó có khoảng 2.800 sinh viên quốc tế đến từ 56 quốc gia trên thế giới. Durham College đào tạo hơn 140 chương trình gồm các khoá học nhận chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học về các chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Tư pháp, Khoa học và Kỹ thuật, Nghệ thuật truyền thông và Thiết kế, Khoa học sức khỏe. Hơn 50% trong số các chương trình học kể trên có các lựa chọn về chương trình thực tập hưởng lương co-op hoặc thực tập thường. Tại Durham College, trải nghiệm của sinh viên là nhân tố quan trọng và chúng tôi cung cấp cho sinh viên quốc tế hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời với thiết kế ấn tượng các khu vực hỗ trợ sinh viên để nâng cao tính trải nghiệm.

Lý do sinh viên chọn Durham College là nơi học tập tại Canada:

Chuẩn bị về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp: Tại Durham việc chú trọng giảng dạy và học tập, tập trung chủ yếu vào các ngành đào tạo. Mục tiêu của trường là nâng cao trình độ học vấn của sinh viên bằng những trải nghiệm thực tế để các bạn chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế giới đang thay đổi và phát triển không ngừng, nhằm mang lại cho các bạn lợi thế cạnh tranh khi làm việc. 

Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thị trường: Các chương trình của trường liên tục được cập nhật bởi nhu cầu thị trường thông qua Ủy ban Tư vấn Chương trình (PAC). Hơn 1.000 lãnh đạo ngành công nghiệp và doanh nghiệp địa phương ngồi trên 77 PAC, điều đó có nghĩa là Durham có thể tận dụng lợi thế chuyên môn của sinh viên để đảm bảo các chương trình đào tạo của trường phù hợp với xu hướng của thế giới.

Hỗ trợ cho sinh viên trải nghiệm: Trường luôn mong muốn tạo nên sự trải nghiệm cho sinh viên quốc tế trở nên tuyệt vời hơn. Các bạn sẽ được hỗ trợ từ lúc đặt chân đến trường, thông qua một loạt các dịch vụ bao gồm: hỗ trợ chỗ ở, định hướng quốc tế, hỗ trợ học tập, dịch vụ y tế và sức khỏe, dịch vụ nghề nghiệp, thể thao và các câu lạc bộ, hỗ trợ khuyết tật, hỗ trợ tài chính… Các bạn cũng có thể tham gia vào nhiều sự kiện và hoạt động được tổ chức trong khuôn viên trường để mở rộng mối quan hệ hơn trong học tập.

Sắp xếp chỗ thực tập: Durham College cung cấp cho sinh viên vị trí làm việc trong một số chương trình liên kết của trường, sinh viên sẽ làm việc tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức trong lĩnh vực đã chọn vào một khoảng thời gian nhất định. Chương trình thực tập của trường cho phép sinh viên được thực hành và tích lũy các kỹ năng, kiến ​​thức có được trong trong suốt quá trình làm việc, đồng thời giúp các bạn có được kinh nghiệm làm việc tại đất nước Canada.

Thế mạnh khi học tập tại Durham College:

  • Hơn 50% chương trình học tích hợp thực tập và thực tập hưởng lương co-op
  • Sinh viên quốc tế từ Durham College đều đủ điều kiện nhận giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$95 CAD

Học phí

$15,000 CAD

Chi phí ăn ở

$8,000 CAD

Bảo hiểm

$498 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

 

Advanced Diploma

(Cao đẳng 3 năm)

 Bachelor’s Degree

(Bằng cử nhân)

Health Care Technology Management – Honours Bachelor

 

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường


Cảm nhận của sinh viên:

“Cả 2 chương trình mà mình theo học đều cung cấp kiến thức rất sát thực tế, nhiều cơ hội thực hành. Trong suốt thời gian học, mình đã được tham gia rất nhiều dự án với nhiều doanh nghiệp tại Canada. Điều ấn tượng nhất về khối ngành Business tại trường chính là độ nhận diện bởi các nhà tuyển dụng tại Canada và Bắc Mỹ. Mình tự hào về việc lựa chọn Durham College và ngành học hiện tại. Hi vọng bạn cũng sớm tìm được đam mê và đến học tại Durham College!”

Phuong Anh Pham

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…