SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Algonquin College: Ngành học, học phí & đánh giá

Algonquin College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Với 3 cơ sở tại Ottawa, thủ đô của Canada, Pembroke, Perth và 2 cơ sở mới với đối tác tại khu vực Greater Toronto (GTA), Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada với hơn 180 chương trình cấp bằng cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ sau đại học, mang lại trải nghiệm độc đáo cho sinh viên. Tập trung vào thành công của sinh viên là nguyên tắc hoạt động của nhà trường và được thể hiện qua chất lượng giảng dạy, đội ngũ nhân viên và liên tục mở rộng các cơ sở cũng như củng cố mối quan hệ với các đối tác chiến lược.

Bên cạnh chương trình học được cá nhân hóa, được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc thông qua các khóa thực tập, học tập thực tế, sinh viên còn được hỗ trợ và tiếp cận nguồn lực dành riêng cho từng bạn, từ lúc nhập học đến khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Algonquin College
Địa chỉ: 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontario, Canada, K2G 1V8
Tel: 613-915-8518
Email: vuh@algonquincollege.com
Website: www.algonquincollege.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top