SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội du học Canada với học bổng 3000 CAD đến từ trường cao đẳng Humber

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Du học Canada là một trong những con đường giúp tương lai tốt đẹp hơn, tuy nhiên điều này lại không hề dễ dàng với nhiều bạn sinh viên do mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại Canada là quá lớn. Nhưng giờ đây, ước mơ này sẽ có thể trở thành hiện thực với chương trình học bổng 3000 CAD đến từ trường cao đẳng Humber.

1. Về trường cao đẳng Humber

humber-colle

Tọa lạc tại tỉnh Ontario ở phía tây thành phố Toronto, thành phố trung tâm về kinh tế, văn hóa, thể thao của Canada, Humber là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nằm trong hệ thống các trường công lập tại Canada và cũng là một trong 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.

Trường cao đẳng Humber có 3 trụ sở chính là: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville. Cao đẳng Humber hiện nay có khoảng 15000 sinh viên bản xứ và 700 sinh viên quốc tế với 150 chuyên ngành học cùng nhiều chứng chỉ, văn bằng cử nhân, chương trình dự bị và các chứng chỉ sau Đại học.

Hàng năm, Cao đẳng Humber Hiện nay Trường có khoảng 15000 sinh viên bản xứ và là điểm đến của 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm 150 chuyên ngành, các chứng chỉ, văn bằng cử nhân, các chương trình dự bị, học bổng và các chứng chỉ sau Đại học. Đến học tại Humber, bạn có cơ hội học tập tại thành phố Toronto, trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada. Năm 2003, trường cao đẳng Humber được chính quyền thành phố Toronto chỉ định là một trong 3 học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp.

2. Học bổng BOLT đến từ Humber

scholar

Cao đẳng Humber sẽ dành ra 10 suất học bổng cho 10 sinh viên theo học một trong những ngành sau: kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện lạnh, năng lượng và xây dựng

Giá trị học bổng: 3000 CAD

Điều kiện nhận học bổng:

  •  Ứng viên phải đạt IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào trong 4 kỹ năng dưới 6.0. Điểm GPA lớp 10,11,12 phải trên 8.
  • Những ứng viên muốn đăng ký nhận học bổng cần hoàn thành suất sắc chương trình học phổ thông hoặc chương trình tương đương và hoàn thành chương trình Tridel Day cũng như thời gian trải nghiệm thực tế tại công trường, hoàn thành chương trình phổ thông hoặc chứng minh đã từng có kinh nghiệm làm việc tại công trường xây dựng được lựa chọn bởi hội đồng cấp học bổng ít nhất 2 tháng

Giấy tờ cần thiết: Ứng viên phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau để có thể được xét duyệt cấp học bổng: bảng điểm năm cuối tại trường trung học hoặc cấp tương đương đã theo học, thư giới thiệu từ nhà tuyển dụng của cơ sở xây dựng nơi ứng viên đã từng làm việc cùng bài luận 250 từ với nội dung “Tôi đã vượt qua những khó khăn (tài chính,…) như thế nào để theo đuổi niềm đam mê học tập của mình”

–  Đối tượng nhận học bổng:  Đây là gói học bổng đầu vào dành cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường cao đẳng Humber, áp dụng cho học sinh đang theo học lớp 12 (không dành cho học sinh vào năm 1 đại học).

–  Thời gian: từ tháng 9/2016 đến khi có thông báo mới

Vừa rồi là một số thông tin đến từ chương trình học bổng 3000 CAD của trường cao đẳng Humber, Canada, mong rằng với chương trình hấp dẫn này, sẽ có nhiều hơn nữa các em học sinh có thể biến ước mơ du học Canada của mình thành hiện thực. Để biết thêm thông tin chi tiết, các em học sinh và quý vị phụ huynh hãy liên hệ với CEI nhé!

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học và du lịch vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada tại TPHCM
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
Tel/Fax: 04- 37185497

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM
DMCA.com Protection Status

Các bài viết khác : 

Cải cách vấn đề nhập cư Canada và các loại chứng chỉ mới.

Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 8/2016

Học tập tại SHERIDAN COLLEGE

TĂNG KHẢ NĂNG CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NHỜ “HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA” TẠI NIAGARA COLLEGE

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top