SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: British Columbia Institute of Technology (BCIT) – Học viện Kỹ thuật danh tiếng nhất Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 11/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

HỌC TẬP TẠI SHERIDAN COLLEGE

Trường Cao đẳng Sheridan là ngôi trường đứng đầu về đồ họa / hoạt hình, đào tạo ra những nhân tài cho các đế chế phim nổi tiếng như Disney hay Pixar

Chương trình học tại Sheridan College luôn được cập nhật cũng như là những nghiên cứu phát triển công nghệ trong ngành, giúp các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế, khơi gợi và phát huy năng lực bản thân.

 

Tôi có dịp đến thăm Oakville vào một ngày đẹp trời mùa hè, từ Toronto đến đây mất khoảng ½ giờ lái xe, đến đây điều đầu tiên tôi cảm nhận được là khí hậu dễ chịu, trong lành, mát mẻ. Đây còn được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đến với thành phố xinh đẹp Oakville và Mississauga, tôi có dịp đến thăm trường Sheridan College. Sheridan College là một trong những trường nổi tiếng về thiết kế đồ họa như: làm phim hoạt hình, công nghệ vẽ 3D,..

Sheridan Nov 28th Mississauga-1322

Trường Sheridan College

Đến với Sheridan College các bạn có cơ hội trải nghiệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy tính tiên tiến cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác học tập, được trang bị hầu hết các phòng học bằng các công nghệ tiên tiến của Apple. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, các bạn sẽ có cơ hội được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên. Phần đông trong số họ là những người đang làm việc tại những công ty có tiếng trong ngành tại vùng. Đây cũng là vùng tập trung nhất của các công ty công nghệ có tiếng tại Canada.

sheridan pic 1

Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Với chương trình học luôn cập nhật cũng như là những nghiên cứu phát triển công nghệ trong ngành, giúp các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế, khơi gợi và phát huy năng lực bản thân. Sinh viên có thể làm quen với các yêu cầu, dự án , nghiên cứu từ các công ty, cũng như nhận được rất nhiều sự tài trợ cho nhưng công việc trên.

Song song đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập, làm việc tại những công ty trong vùng, điều này góp phần quan trọng trong kết quả học tập cũng như việc làm trong tương lai của các bạn. Một trong những điều kiện quan trọng để bạn được nhận vào thực tập tại các công ty Canada, là sự chuẩn bị cho bản tóm tắt cá nhân (resume ), để chuẩn bị được các thông tin bản thân đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, thì bạn cần phải được tham vấn, tư vấn, hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên đảm trách nhiều kinh nghiệm của trường.

Photos April 2014Sheridan April10 ArchitectureSheridan April10 2276

Chia sẻ của bạn Yến Đoàn- cựu sinh viên của Sheridan College: “Khi tôi tốt nghiệp tại trường, tôi thường xuyên đến phòng tư vấn nghề nghiệp của trường, để có thể tìm kiếm các công việc phù hợp, cũng như là được tư vấn, để làm đẹp hơn bản tóm tắt bản thân, cũng như là đáp ứng thông tin nhà tuyển dụng cần biết”.

Hi vọng những thông tin trên phần nào giúp các bạn biết và hiểu thêm về một trường đại học danh tiếng ở Canada, trường Sheridan College. Đặc biệt đối với những ai đang có ý định đi du học Canada. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất để du học.                                                                        

                                                                         Ngọc Bích

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email:ngoc.nguyen@canada-edu.org

 

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email:hoang.ngoc@canada-edu.org