SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Nova Scotia International Student Program: Lựa chọn sáng suốt khi du học canada bậc trung học

Hiện nay, du học không chỉ là hình thức học tập cho bậc đại học. Thay vào đó, các bậc phụ huynh tin rằng nếu có điều kiện cho con em du học ngay từ khi còn học phổ thông sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho các em về cuộc sống và học tập sau này. Đó cũng là lý do vì sao du học canada bậc trung học ngày càng được chú trọng.

Hiện nay, du học không chỉ là hình thức học tập cho bậc đại học. Thay vào đó, các bậc phụ huynh tin rằng nếu có điều kiện cho con em du học ngay từ khi còn học phổ thông sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho các em về cuộc sống và học tập sau này. Đó cũng là lý do vì sao du học canada bậc trung học ngày càng được chú trọng.
Canada là điểm đến hứa hẹn của rất nhiều du học sinh với nhiều loại hình đào tạo đa dạng và hiện đại. Chương trình Nova Scotia International Student là một gợi ý rất tốt, đảm bảo cả hai vấn đề cốt lõi khi đi du học của các du học sinh đó là: chất lượng và tài chính.

Nova Scotia International Student: môi trường học tập lí tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế.

140402 Chat luong va moi truong giao duc hien dai bac nhat CEI 

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chất lượng và môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất

Chương trình Nova Scotia International Student cung cấp cho du học sinh từ 8 – 18 tuổi chương trình giáo dục bậc trung học. Hệ thống đào tạo đa dạng, từ các khóa học toàn thời gian cho tới các khóa học theo học kỳ, các chương trình luôn sẵn sàng phục vụ tại 7 trường thuộc khu vực hội đồng Nova Scotia. Ngoài ra, hội đồng trường còn tổ chức chương trình trại hè Tiếng Anh vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Tại đây, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ học thuật trung học và cùng hòa mình khám phá văn hóa Canada và vùng Nova Scotia. Các em được thoải mái lựa chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào mình thích. Nếu các em đam mê thể thao, sẽ có các môn như: bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền và cầu lông. Ngoài ra còn có những chương trình: âm nhạc, kịch nghệ, hội học sinh, câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ làm kỷ yếu. Với việc chung sống cùng các gia đình người địa phương, tham gia các hoạt động dã ngoại, các dịp lễ tết, các em sẽ có cảm nhận mình chính là một thành viên của gia đình.

Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, trình độ cao, lớp học với sĩ số khoảng 15-20 học sinh. Do đó, mỗi tri thức, trải nghiệm học tập của các em sẽ là những hành trang không thể thiếu trước khi bước vào cánh cửa của bất cứ trường đại học tại Canada, tại Mỹ hay cánh cửa thành công sau này.

Bên cạnh đó, du học sinh còn được nhà trường hỗ trợ tối đa các dịch vụ hỗ trợ học tập và sinh hoạt như:
– Điều phối viên chương trình homestay
– Nhân viên quản lý chương trình
– Liên lạc viên giữa gia đình và nhà trường
– Đại sứ học sinh

Bài toán tài chính khi đi du học Canada sẽ được giải quyết ổn thỏa với chương trình Nova Scotia International Student

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

140402 Muc hoc phi hap dan la mot the manh cua chuong trinh CEI

Mức học phí hấp dẫn là một thế mạnh của chương trình

Theo thống kê của các chuyên gia tư vấn du học canada, chi phí cho một năm học tại đây vào khoảng CAD $ 25 000 bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi tiêu phát sinh khác. Với chương trình Nova Scotia International Student, chi phí du học sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Một năm học theo chương trình Nova Scotia International Student chỉ tốn khoảng CAD $ 18 000, tức giảm được đến khoảng 30% chi phí cho một năm du học Canada. Cụ thể:

1. Phí xét đơn

  C$ 400 (không hoàn lại)

2. Học phí

  C$ 850/tháng ($C8,500/năm học/10 tháng)

3. Phí sắp xếp chỗ ở

  Không có

4. Phí giám hộ đối với học sinh dưới 18 tuổi

  Miễn phí

5. Phí ăn ở

  C$ 700/tháng

Chi Phí chương trình hè cho các bạn học sinh từ 13-18 tuổi (30/6 – 29/8/2014)
Học sinh có thể tham gia chương trình hè tối thiểu 2 tuần và tối đa là 9 tuần

Số tuần

Học phí

1 tuần

$C 1,140

2 tuần

$C 2,025

3 tuần

$C 2,990

4 tuần

$C 3,645

5 tuần

$C 4,425

6 tuần

$C 5,550

7 tuần

$C 6,290

8 tuần

$C 7,040

9 tuần

$C 7,540

Với số tiền tiết kiệm được cho mỗi năm học với chương trình Nova Scotia International Student Program, thì chi phí cho toàn bộ quá trình du học sẽ giảm xuống đáng kể, giúp các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm hơn về tương lai học tập đang rộng mở phía trước.

Tuy nhiên, học phí rẻ hơn không có nghĩa là chất lượng cũng giảm xuống. Đây là chính sách nhằm thu hút du học sinh quốc tế, tạo ra một môi trường thật sự rộng mở và đa văn hóa cho môi trường giáo dục trung học Canada. Đó mới là mục tiêu mà chương trình Nova Scotia International Student muốn hướng đến.

Để tham gia chương trình Nova Scotia International Student, học sinh cần: đạt kết quả học tập xếp loại Khá trở lên cho 2 năm học gần nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: hoang.ngoc@canada-edu.org

 

Link tham khảo:

Bodwell High School

UMC High School

Victoria International High School Programs

Saskatoon International High School Program

Trại Hè tại các trường trung học Canada