SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hình ảnh về Hội thảo tìm hiểu Học Bổng tại Canada (Trường Anh ngữ ICEAP)

student 1

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã dành thời gian đến tham dự hội thảo: Tìm hiểu về chương trình học bổng của các trường có Ranking cao tại Ontario, được tổ chức bởi CEI Vietnam.

Hội thảo được tổ chức tại 2 văn phòng chính của CEI Vietnam là Hà Nội Tp.HCM:

  • Tại văn phòng Hà Nội diễn ra vào 26/01/2019, địa chỉ: lầu 6, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tại văn phòng Hồ Chí Minh ra vào 22/2/2019, địa chỉ: lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCM.

Hội thảo đã diễn ra cùng với sự tham dự từ phía đại diện trường Anh ngữ học thuật ICEAP đến để trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thông tin về các chương trình học bổng, học phí, cũng như những điều kiện của trường giúp cho mọi người có được những thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình trong tương lai.

Một lần nữa CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách đã tham dự và hi vọng buổi hội thảo lần này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, và phần nào giải đáp thắc của quý khách.

CEI rất mong quý PH và các em HSSV sẽ tiếp tục đồng hành cùng với CEI Vietnam trong thời gian tới.

Hội thảo tại văn phòng Hà Nội:

ICEAP 1

ICEAP 2 1

ICEAP 3 1

(Đại diện từ Trường Anh ngữ ICEAP Ms.Hana Nguyen cùng các bạn tư vấn viên tại văn phòng Hà Nội)

Hội thảo tại văn phòng Hồ Chí Minh:

ICEAP 4

ICEAP 3

ICEAP 2

(Đại diện từ Trường Anh ngữ ICEAP Ms.Kieu cùng với đại diện CEI Vietnam Ms.Tram)

Sơ lược về trường Anh ngữ học thuật – ICEAP:

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố Sydney, bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.

Hiện ICEAP và các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream).

Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm  IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/Cao đẳng của ICEAP.

ic3

Xem thông tin chi tiết về trường: TẠI ĐÂY

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.