SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Du học Canada với nhiều chương trình học bổng tại các trường Đại học Ranking cao ở Ontario

ICEAP seminar

Khi chương trình visa nhanh SDS (Study Direct Stream) được đưa vào thực thi từ giữa tháng 03 năm 2018, ngày càng nhiều học sinh quan tâm đến các chương trình bậc Đại học của Canada với các suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt là các trường Đại học ranking cao ở các Tỉnh bang lớn như Ontario, nơi đầu tàu kinh tế với nhiều cơ hội việc làm bậc nhất Canada.

Thấu hiểu được nguyện vọng đó, trung tâm CEI phối hợp với trường Anh ngữ ICEAP hân hạnh tổ chức buổi hội thảo du học Canada vào thời gian và địa điểm như sau:

TP. HỒ CHÍ MINH
Thứ Sáu, ngày 22/02/2019
Lúc: 10h00-11h30
Tại: văn phòng CEI – Tp. HCM
Địa chỉ: Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. HCM
Hotline: 028. 3930 5875

Hội thảo có sự tham gia của Đại diện của trường Anh ngữ học thuật ICEAP – Ms.Lai Kiu Poc sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc, trăn trở của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên về mọi vấn đề liên quan đến du học cũng như chính sách tại Canada.

Đến với hội thảo lần này, Quý phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về trường Đại học King’s University College (thuộc Đại học Western, ranking top 5 Canada), học sinh không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới với các chuyên ngành mạnh về Kinh tế và Khoa học Xã hội, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện “Harvard” của Canada. King’s hiện đang miễn phí ghi danh và cấp học bổng đầu vào tự động chỉ dựa vào điểm trung bình học tập khi xét hồ sơ.

01 Brock campus at sunset

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đại học Brock

Tọa lạc cách Toronto chỉ 1 giờ xe là trường Đại học Brock, trường được thành lập vào năm 1964, cách kỳ quan  thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe. Với ranking Top 15, Đại học Brock đào tạo nhiều chương trình học chất lượng, nổi tiếng với các chuyên ngành như: Kế toán, Du lịch, Sức khỏe, Khoa học máy tính, Hóa sinh, Y sinh… Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập hưởng lương với mức lương từ $18-$23 CAD/giờ. Đồng thời Brock đang có mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam từ $5,000-$36,000 CAD. (Xem thêm tại đây)

Sơ lược về trường Anh ngữ học thuật – ICEAP:

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố Sydney, bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.

Hiện ICEAP và các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream).

Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm  IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/Cao đẳng của ICEAP.

ic3

Trường hợp Quý phụ huynh và học sinh có quan tâm thêm trường ở các tỉnh Atlantic- Miền Đông Canada (Đại học Cape Breton, UPEI, MSVU, NBCC…), buổi hội thảo hân hạnh trao đổi thêm thông tin về vùng Atlantic cùng với chính sách mới của khu vực này.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây