SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cựu sinh viên Humber xin định cư thành công tại Canada thông qua Hệ Thống ENTRY SUCCESS.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngày 10 tháng 4, 2015 tại Ontario, Toronto – Trường cao đẳng Humber tổ chức một buổi lễ chúc mừng cho cựu sinh viên quốc tế tên Yaoyao (Anita) Zheng, trở thành cư dân chính thức tại Canada. Cô chính là người đầu tiên được công nhận cư trú chính thức thông qua hệ thống Express Entry mới, do Bộ Quc tịch và Định cư Canada( CIC) ban hành vào tháng 1/2015.

      Trong quá khứ, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Humber đã được công nhận trở thành công dân chính thức tại Canada. Zheng chính là một trong những sinh viên quốc tế đầu tiên lựa chọn hệ thống Express Entry, và cô đã thành công, thành công so với các cựu sinh viên Humber khác cũng như so với các bạn học sinh quốc tế tốt nghiệp trung học trên khắp Canada.

Hệ thống ENTRY SUCCESS tích hợp một vài chương trình định cư kinh tế, chương trình này chọn ra các ứng viên đứng đầu bằng cách tính điểm. Zheng tốt nghiệp với chứng chỉ sau đại học chuyên ngành quản lý chuỗi cung ứng vào năm 2013. Cô nộp đơn xin định cư thông qua kênh Canadian Experience Class ( 1 trong 5 chương trình xin định cư dành cho sinh viên quốc tế, chương trình này tính điểm dựa vào các yếu tố: kinh nghiệm làm việc tay nghề cao, trình độ giáo dục và khả năng ngôn ngữ). Chương trình của Zheng là 1 trong số 160 lựa chọn nghề nghiệp chuyên sâu, cung cấp cơ hội giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

CCP4VurUsAADGKP 1

Ngài Diane Simpson bày tỏ cảm xúc: “Chúng tôi rất mừng cho Zheng. Hơn 3,400 sinh viên quốc tế của chúng tôi hi vọng sẽ xin được định cư sau khi hoàn thành việc học tại Humber. Và thành công của Zheng thông qua hệ thống Express Entry là minh chứng rõ nhất cho việc thể hiện tầm quan trọng của sinh viên quốc tế trong lực lượng lao động tại Canada, cũng như sự hỗ trợ tốt của các chương trình học tại Humber đối với nền công nghiệp. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều tin vui hơn nữa , khi mà ngày càng có nhiều sinh viên của trường chúng tôi có thể xin định cư tại Canada thông qua hệ thống Express Entry.”

        Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Humber:

Fall.Main.Entrance

Được thành lập vào năm 1967, Humber được biết đến là một trong những học viện đào tạo sau trung học hàng đầu tại Canada. Trường gây ấn tượng mạnh với sinh viên qua chất lượng dạy và học xuất sắc. Tính đến nay, Humber đã phục vụ được hơn 27000 sinh viên chính quy và 56000 ứng viên đăng kí chương trình giáo dục thường xuyên. Với uy tín cao được công nhận trên toàn thế giới, Humber cung cấp cho sinh viên hàng loạt cơ hội nghề nghiệp chuyên sâu, giúp sinh viên tập trung tối ưu cho việc học cá nhân của mình. Trường chúng tôi đào tạo 150 chương trình học toàn thời gian với 40 chuyên ngành, 200 chương trình học bán thời thời gian cùng với 400 khóa học online. Hơn 4 phần 5 trong tổng số sinh viên tốt nghiệp tại Humber có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Lake tier classroom

Vui lòng tham khảo website để biết thêm chi tiết: humber.ca

Để xem các thông cáo báo chí trên trang web của chúng tôi xin vui lòng truy cập: http://www.humber.ca/news/media-releases/humber-alumna-early-express-entry-success

International Centre
Humber Institute of Technology and Advanced Learning
205 Humber College Blvd.
Toronto, Ontario, Canada M9W 5L7
Tel. 1-416-675-5067     Fax 1-416-675-6386

 

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM

 

DMCA.com Protection Status

 

Các bài viết khác : 

Cơ hội hiểu về trường trung học cao cấp Glenlyon Norfolk School 

Trải nghiệm nhiều thú vị tại Hội thảo trường BRONTE COLLEGE 

Sinh viên quốc tế tại Canada gia tăng đột biến và kế hoạch định cư lâu dài.

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top