SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội miễn phí xét đơn từ 2 trường Cao đẳng hàng đầu Canada

Unisus

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên cơ hội đặc biệt hấp dẫn nhận được phiếu Miễn phí xét đơn đến từ hai trường Cao đẳng hàng đầu tại Canada duy nhất khi nộp đơn thông qua CEI Vietnam:

  1. George Brown College: miễn phí xét đơn $95 CAD từ nay đến hết ngày 31/12/2020
  2. British Columbia Institute of Technology (BCIT): ưu tiên cho 10 bạn nộp đơn đầu tiên qua CEI với phí xét đơn $154 CAD

Đôi nét về George Brown College

GBC2

Học tập tại George Brown College – trường cao đẳng tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, sinh viên sẽ có cơ hội được sống, học tập và làm việc trong trung tâm kinh tế lớn và đa dạng bậc nhất Canada. Sinh viên có thể lựa chọn từ một trong rất nhiều các chương trình đào tạo luôn chú trọng thực hành như chương trình Cử nhân, Cao đẳng, Chứng chỉ và Chứng chỉ sau đại học. George Brown College sẽ mang tới cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá tại nhiều doanh nghiệp lớn trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại thành phố Toronto với nhiều trải nghiệm văn hóa, giải trí và phát triển cá nhân.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Xem chi tiết về trường Tại đây

Bạn biết gì về British Columbia Institute of Technology (BCIT)

BCIT

Có một lý do khiến 96% sinh viên tốt nghiệp của British Columbia Institute of Technology (BCIT) được các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn, đó là cho dù sinh viên từ các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Giao thông hay Khoa học sức khoẻ, BCIT sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ, phát triển kỹ năng thực tiễn và chuẩn bị cho sự nghiệp mà bạn theo đuổi. Mô hình đào tạo mang tính thực tiễn của trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong các doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp BCIT được biết đến về sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần sẵn sàng trong công việc ngay từ những ngày đầu tiên. BCIT là một trong các trường đào tạo sau trung học lớn nhất Canada với 5 cơ sở tọa lạc trong khu vực Vancouver mở rộng, tỉnh British Columbia. 

Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …