SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Thông tin Cao đẳng British Columbia Institute of Technology (BCIT): Ngành học, học phí & đánh giá

(Burnaby, British Columbia)

Tên trườngBritish Columbia Institute of Technology (BCIT)
Địa chỉ3700 Willingdon Avenue, Burnaby, British Columbia, Canada, V5G 3H2
Tel604-434-5734
Email[email protected]
Websitewww.bcit.ca

Có một lý do khiến 96% sinh viên tốt nghiệp của British Columbia Institute of Technology (BCIT) được tuyển dụng, đó là cho dù bạn học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Giao thông hoặc Khoa học sức khoẻ, BCIT sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ, phát triển kỹ năng thực tiễn và chuẩn bị cho sự nghiệp mà bạn theo đuổi. Mô hình đào tạo mang tính thực tiễn của chúng tôi trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong doanh nghiệp và các ngành nghề. Chương trình cao đẳng 2 năm và đại học 4 năm chuyên sâu giúp sinh viên tìm được các công việc chất lượng và uy tín. Sinh viên tốt nghiệp BCIT được biết đến về sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần sẵn sàng trong công việc ngay từ những ngày đầu tiên. BCIT là một trong các trường đào tạo sau trung học lớn nhất Canada với 5 cơ sở tọa lạc trong khu vực Vancouver mở rộng, tỉnh British Columbia.

Lý do sinh viên chọn BCIT là nơi học tập tại Canada:

  • BCIT là học viện giáo dục phục vụ cho sinh viên không chỉ ở Canada mà còn trên khắp thế giới qua việc giáo dục và đào tạo sinh viên tốt nghiệp giúp các bạn sẵn sàng làm việc và chuẩn bị trở thành những người giúp ích cho sự phát triển của thế giới sau này.
  • BCIT cố gắng mang tới những lợi ích sẵn có của nền giáo dục tại BCIT cho tất cả sinh viên. 
  • Chương trình học tại BCIT được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp và ngành giáo dục Canada.
  • BCIT tồn tại để mang lại cho xã hội những người làm việc chân chính cả về chất lượng lẫn số lượng trong các ngành nghề có nhu cầu và hỗ trợ cuộc sống của chính họ.
  • Mô hình giáo dục BCIT tập trung vào việc tạo ra và nâng cấp việc làm, dựa trên số lượng lớn các chương trình ngành nghề có sẵn và mang đến một nền giáo dục và đào tạo có thể được tiếp cận trong một khoảng thời gian hiệu quả.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$154 CAD

Học phí / năm học

$10,820 CAD – $23,804 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình học:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

Advanced Diploma

(Cao đẳng nâng cao 3 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate (Chứng chỉ sau đại học 1 – 2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Advanced Certificate

(Chứng chỉ nâng cao)

Chương trình tiếng Anh

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Lúc đầu tôi đã rất lo lắng về việc chuyển đi nơi khác nhưng ngay khi ở Vancouver tôi đã cảm thấy rất thoải mái. Các bức tranh khảm hoa văn của thành phố đã làm phong phú kiến ​​thức của tôi và mở ra tâm trí mình. Tôi thích sống ở đây và rất vui vì đã chọn BCIT là nơi học tập.”

Matteo Pirroni


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …