SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Cao đẳng George Brown College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trườngGeorge Brown College
Địa chỉ200 King St. East, Toronto, Ontario, Canada, M5A 3W8
Tel416-415-5000
Email[email protected]
Websitewww.georgebrown.ca

Học tập tại George Brown College – trường cao đẳng tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ có cơ hội được sống, học tập và làm việc trong trung tâm kinh tế lớn và đa dạng nhất Canada. Sinh viên có thể lựa chọn từ một trong rất nhiều các chương trình đào tạo luôn chú trọng thực hành nghề nghiệp của chúng tôi như các chương trình cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chứng chỉ sau đại học. Thành phố Toronto và George Brown College sẽ mang tới cho bạn cơ hội được tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá tại nhiều nhà tuyển dụng lớn trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Các cơ sở trường của chúng tôi là nơi tập trung các hoạt động xã hội và thể dục thể thao tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Thành phố Toronto cũng là một thành phố sôi động với rất nhiều trải nghiệm văn hóa, giải trí và phát triển cá nhân.

Lý do sinh viên chọn George Brown College để học tập tại Canada:

Nhân viên và giảng viên của George Brown College là tập hợp các giá trị và mục tiêu được chia sẻ trong giáo dục. Những giá trị cốt lõi này giúp định hướng George Brown College phát triển và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

  • Cộng đồng học tập: Chúng tôi luôn thúc đẩy một môi trường trao đổi qua lại để đảm bảo việc học tập, giải quyết vấn đề và củng cố cộng đồng tại George Brown.
  • Sự xuất sắc: Chúng tôi cam kết cung cấp một George Brown đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất vượt trội.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi tự chịu trách nhiệm để đảm bảo sự bền vững trong tương lai của George Brown, về mặt học thuật cũng như tài chính.
  • Sự đa dạng văn hóa và tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau trong cộng đồng George Brown bao gồm tất cả các bên liên quan, trong tất cả các hành vi của chúng tôi.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $95 CAD

Học phí/năm học

$14,350 CAD – $26,350 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

Homestay

$9,835 CAD

 

Chương trình học:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Advanced Diploma

(cao đẳng nâng cao 3 năm)

Degree

(cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

Certificate

(chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Post Graduate

(chương trình sau đại học)

Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường


Cảm nhận:

“George Brown College đã giúp em đạt được điều em muốn, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và cực kỳ thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp câu hỏi, giúp em biết mình sai ở đâu và đưa cho em những lời khuyên hữu ích.”

Ngoc Nguyen (Nikki)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…