SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

CEI đại diện của bảo hiểm Study Insured Canada tại Việt Nam

Đối với du học sinh và khách du lịch bảo hiểm là những người bạn đồng hành không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu này CEI (Canadian Education International) đã hợp tác cùng bảo hiểm Bảo hiểm Study Insured Canada và trở thành đại diện của hãng bảo hiểm uy tín này tại Việt Nam.

Ở quốc gia phát triển như Canada, các chi phí điều trị cho việc ốm đau, tai nạn rất tốn kém nếu không có bảo hiểm. Vì vậy, việc mua bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả du học sinh khi đến học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế chỉ giá trị khi du học sinh chính thức nhập học.

Trường hợp các du học sinh muốn sang Canada trước một vài tháng để làm quen với khí hậu và môi trường…, việc mua bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết để phòng trừ những rủi ro trước ngày nhập học, cũng như trong suốt quá trình học tập tại quốc gia Bắc Mỹ này.

141101-bao-hiem-du-lich-va-bao-hiem-du-hoc-rat-can-thiet-cei-vietnam

Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm du học giúp bạn an tâm học tập và khám phá đất nước lá phong này!

Khi phụ huynh và người thân muốn sang thăm con em mình, việc mua bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp quý vị luôn an tâm vì trong suốt chuyến đi các vấn đề không may như: ốm đau, tai nạn, mất mát giấy tờ, hư hỏng tài sản… sẽ được giải quyết. Đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả và giải quyết giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tất cả những sự cố trên.

Ngoài ra, việc mua bảo hiểm du lịch còn là thủ tục bắt buộc đối với khách du lịch nước ngoài khi xin visa tại không ít các Đại sứ quán. Do vậy, khi lựa chọn mua bảo hiểm du lịch cũng như bảo hiểm du học, bạn nên chọn những công ty lớn đã có đại diện ở Việt Nam để dễ dàng được các Đại sứ quán chấp thuận.

Hiện Study Insured – Công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Canada với gần 70 năm hoạt động đã có đại diện tại Việt Nam là CEI. Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách du lịch cũng như du học sinh quốc tế với mức phí hợp lý, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Mức phí của các loại bảo hiểm du học và bảo hiểm du lịch được tính toán dựa trên độ tuổi cũng như tổng giá trị đền bù đối với từng trường hợp. Ngoài ra, Study Insured còn có dịch vụ bảo hiểm theo ngày. Theo đó, du học sinh, khách du lịch có thể tùy ý mua bảo hiểm theo số ngày mình mong muốn.

141101-bao-hiem-du-lich-giup-chi-tra-nhung-su-co-ngoai-y-muon-cei-vietnam

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn chi trả cho các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình tham quan, du lịch đất nước tuyệt vời này.

Với chương trình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng, cùng phạm vi bảo vệ đa dạng, toàn diện, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng và tài sản trước mọi biến cố có thể xảy ra trong suốt thời gian học tập và du lịch ở nước ngoài.

Khi phụ huynh và du học sinh có nhu cầu đối với hai loại bảo hiểm du học và bảo hiểm du lịch xin vui lòng liên hệ để CEI tư vấn và được Study Insured báo giá trực tiếp. Khi mua bảo hiểm của Study Insured bạn chỉ cần thanh toán chi phí bằng thẻ visa hoặc Master card

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: [email protected]

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
[email protected]

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 7, Tòa nhà VN Post- 271 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
[email protected]

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM
DMCA.com Protection Status

Các bài viết liên quan: 

Cơ hội xét đơn miễn phí đối với du học sinh Canada 

Xin cấp visa du học Canada: Thời điểm nào thích hợp nhất?

Những địa danh nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi du lịch Canada

6 bí quyết giúp bạn sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

10 nét đặc trưng trong văn hóa Canada

 

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.