SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội miễn phí xét đơn đối với du học sinh Canada

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, hiện Canada đang là điểm đến du học hấp dẫn đối với du học sinh toàn cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Canada, đừng bỏ qua cơ hội được miễn phí xét đơn từ các trường danh tiếng hàng đầu tại quốc gia Bắc Mỹ này.

Cụ thể, trong 2 ngày 24 – 25/10, trường SAIT Polytechnic sẽ miễn phí xét đơn cho tất cả các học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký vào các khóa học của nhà trường.

Tương tự, trường George Grown College cũng có thông báo sẽ miễn phí xét đơn từ nay đến hết ngày 5/11/2014 cho tất cả học sinh, sinh viên có nhu cầu du học, khi đăng ký thông qua CEI (Canadian Education International).
Thông thường, mức phí xét đơn của SAIT Polytechnic là 250 $, còn của George Grown College là 65$.

141004-co-hoi-xet-don-du-hoc-canada-mien-phi-ceivietnam

Cơ hội miễn phí xét đơn đối với du học sinh Canada đang đến gần

Ngoài ra, một số trường danh tiếng khác của Canada cũng sẽ miễn phí xét đơn cho các học sinh, sinh viên khi đăng ký qua CEI như: Surrey Schools, Centennial College, Thompson Rivers University, Columbia College, Fraser International College, International College of Manitoba.

Canada hiện là quốc gia đứng đầu về mức chi tiêu cho giáo dục trong số các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Quốc gia này còn được đánh giá là 1 trong 10 nơi đáng sống nhất trên hành tinh, với môi trường trong lành, hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp…. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.
George Grown College là một trong những trường danh tiếng tại Canada, có trụ sở ở Toronto – nơi có nhiều ngành công nghiệp lớn và là trung tâm kinh tế quan trọng của quốc gia Bắc Mỹ này. 

141004-George-Grown-College-la-mot-trong-nhung-truong-danh-tieng-ceivietnam

George Grown College là một trong những trường danh tiếng tại Canada, có trụ sở ở Toronto.

Hiện trường có rất nhiều chương trình đào tạo phục vụ cho nhu cầu, cũng như khả năng tài chính khác nhau của học viên. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các chương trình đào tạo của nhà trường đều gắn với nhu cầu của thị trường và lấy người học làm trung tâm.

Đặc biệt, nhà trường còn luôn hợp tác với các doanh nghiệp để nắm bắt được nhu cầu cũng như tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên kết hợp giữa học và hành để có thể dễ dàng gia nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.
Vào năm 2011, George Brown College đã được đánh giá là trường có chất lượng sinh viên tốt nghiệp tốt nhất với các kỹ năng như: Làm việc theo nhóm, đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng… Như vậy, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế so với các đối thủ khi tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng này.

SAIT được thành lập vào năm 1916 và là thành viên của trường Bách khoa Canada. Các lĩnh vực nhà trường tập trung đào tạo gồm: Lập trình; Kinh doanh; Công nghệ thông tin; Truyền thông; Du lịch; Năng lượng; Sức khỏe cộng đồng…

Thời gian qua, trường đã đào tạo trên 200.000 du học sinh, đến từ 76 quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 95% (theo thống kê năm 2013). Mục tiêu đến năm 2016, SAIT sẽ vươn lên vị trí dẫn đầu về chất lượng giáo dục toàn cầu.

Đây thực sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ biến giấc mơ du học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới là Canada trở thành hiện thực. Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với CEI để được tư vấn và định hướng phù hợp.

Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada

Trụ sở chính tại TPHCM:

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: hoang.ngoc@canada-edu.org

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM
DMCA.com Protection Status

Các bài viết liên quan: 

Xin cấp visa du học Canada: Thời điểm nào thích hợp nhất?

Những địa danh nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi du lịch Canada

6 bí quyết giúp bạn sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

10 nét đặc trưng trong văn hóa Canada

6 lời khuyên không thể bỏ qua khi muốn “săn” học bổng du học

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top