SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới

Với một nền kinh tế phát triển hùng mạnh và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, Canada được xem là một trong những quốc gia du học mơ ước của nhiều người. Không chỉ người dân Canada xem trọng việc học mà nhà nước cũng rất quan tâm đến chất lượng giáo dục. Đồng thời, hệ thống giáo dục Canada cũng được đánh giá cao và xếp vào top các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay.

Với một nền kinh tế phát triển hùng mạnh và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, Canada được xem là một trong những quốc gia du học mơ ước của nhiều người. Không chỉ người dân Canada xem trọng việc học mà nhà nước cũng rất quan tâm đến chất lượng giáo dục. Đồng thời, hệ thống giáo dục Canada cũng được đánh giá cao và xếp vào top các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay.

140103 Toronto truong dai hoc lon nhat Canada CEI

Toronto – trường đại học lớn nổi tiếng ở Canada là niềm mơ ước của nhiều sinh viên

1. Hệ thống giáo dục ở Canada

Canada hiện có 13 hệ thống giáo dục khác nhau với 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ. Đây là quốc gia được đánh giá có ngân sách dành cho giáo dục cao nhất trong Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), đồng thời, đứng thứ 2 trong các nước G8. Hệ thống giáo dục Canada do chính quyền địa phương tự quy định thông qua Bộ giáo dục tỉnh và lãnh thổ của từng vùng. Và các ban giáo dục hoặc ban trường học khu vực sẽ chịu trách nhiệm giám sát các trường thuộc khu vực đó.

Đối với cấp cao đẳng, đại học, hệ thống giáo dục Canada chia thành: Đại học, Cao đẳng Đại học, Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng nghề hay Viện Công nghệ. Đối với hệ Đại học, hệ thống giáo dục ở Canada được đánh giá hàng đầu về chất lượng học tập cũng như mức sống. Các trường đại học ở khắp các vùng miền và có nhiều khóa học, cấp học khác nhau. Đồng thời, bằng cấp đại học Canada được đánh giá ngang tầm với bằng các trường Đại học của Mỹ cũng như các nước phát triển khác.

140103 Hinh anh sinh vien Canada trong ngay tot nghiep CEI

Bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới

Các trường Cao Đẳng Đại học có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tích cực, có thể kết hợp với liên thông đại học. Các trường Cao đẳng Cộng đồng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những học sinh tốt nghiệp trung học theo hướng đào tạo nghề và sinh viên đại học muốn tìm việc làm. Còn các trường Cao đẳng nghề và Viện Công nghệ của tư nhân cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng thực tế nhằm cung ứng cho nhu cầu việc làm trong thời gian ngắn.

Xem thêm: top 10 trường đại học Canada

2. Chất lượng giáo dục

Chi phí đầu tư cho hệ thống giáo dục Canada tính theo bình quân đầu người cao đứng thứ hai so với các quốc gia trong khối G8. Với chất lượng sống hàng đầu trên thế giới, hệ thống giáo dục Canada được đánh giá và xếp thứ hạng cao.

140103 Nu cuoi rang ro cua cac du hoc sinh Canada CEI

Các du học sinh Canada vui vẻ, năng động

Bằng cấp được cấp bởi các trường Đại Học Canada luôn được công nhận và xem trọng. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo, giáo dục ở Canada còn được rất nhiều tổ chức hỗ trợ trong việc quảng bá chất lượng đào tạo. Các du học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm tại Canada hoặc các nước phát triển khác. Và sinh viên du học Canada cũng sẽ thuận tiện hơn nếu muốn tiếp tục chương trình sau Đại học tại các trường Đại học nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.

3. Chất lượng cuộc sống

140103 Dat nuoc Canada xinh dep CEI

Hình ảnh đất nước Canada xinh đẹp

Theo Liên hợp quốc, chỉ số phát triển con người của Canada được xếp vào hạng thứ 4 dựa trên tuổi thọ, mức sống, giáo dục, học vấn và thu nhập bình quân đầu người. Canada là một xã hội đa văn hóa với chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn sống được xếp hàng đầu thế giới.
Đối với các nước ở khu vực Bắc Mỹ, mức độ tăng trưởng của các thành phố ở Canada khá cao và là môi trường sống lý tưởng của nhiều người. Ngoài ra, với mật độ dân số thấp, tỷ lệ phạm tội ít và hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn, Canada là một xã hội an toàn và hòa bình. Người dân Canada luôn hiếu khách cùng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đất nước Canada thực sự là điểm đến thú vị dành cho bất kì ai.

Mức học phí cạnh tranh

140103 Hinh anh dac trung cua dat nuoc con nguoi Canada CEI

Hình ảnh đặc trưng của đất nước, con người Canada

Mức chi phí đầu tư cho học tập ở Canada cũng khá “mềm” so với chất lượng giáo dục đào tạo tại đây. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, các du học sinh quốc tế còn có thể ở lại làm việc với nhiều loại hình công việc khác nhau trong gian tối đa là 3 năm. Trong thời gian này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tìm những công việc phù hợp chuyên môn để tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng.

Vì vậy, tham gia vào hệ thống giáo dục Canada, các du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế với những quy định nghiêm ngặt. Học tập tại Canada thực sự là một trải nghiệm đầy thách thức nhưng cũng đầy cơ hội cho tất cả sinh viên toàn thế giới. Và với tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, cánh cửa tương lai sẽ rộng mở đón chào bạn với bất kì ngành nghề cũng như sự lựa chọn quốc gia nào. Hãy cùng khám phá nhé!

Xem thêm: học phí du học Canada

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: [email protected]

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.