SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

VUI HỌC HÈ TẠI CANADA

Với chương trình học tập và sống tại Canada trong một khoảng thời gian ngắn, chương du học hè sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Thời gian bắt đầu chương trình du học hè là cuối tháng 6/2017. Xem chi tiết >>>

Vào mỗi dịp hè, việc tìm kiếm cho các bạn học sinh một môi trường vừa học vừa chơi để kỳ nghỉ trôi qua không lãng phí luôn là nỗi trăn trở của mọi phụ huynh. Vậy hãy cùng khám phá mùa hè với Chương trình du học hè 2017 tại Canada với CEI.

CIC13.2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Nhiểu trải nghiệm thú vị tại trại hè

Chương trình du học hè là chương trình học tập ngắn hạn từ 2 tuần đến 4 tuần kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh cùng với những chuyến tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Canada, những chuyến tham quan đến các địa danh lịch sử quanh thành phố Hamilton, khám phá Ottawa, và thành phố cổ Quebec City cũng như các hoạt động vào buổi tối và cuối tuần, bên cạnh đó các bạn học sinh cũng sẽ được trải nghiệm bầu không khí đa văn hóa của thành phố Toronto. Thông qua đó, các bạn học sinh sẽ và trường thành hơn trong khoảng thời gian xa gia đình.

Summer Camp 2013

Với chương trình học tập và sống tại Canada trong một khoảng thời gian ngắn, chương du học hè sẽ mang đến cho các bạn học sinh những lợi ích sau:

         Nâng cao khả năng tiếng anh: khi tham gia chương trình du học hè bên cạnh giờ học tiếng Anh trên lớp, các bạn học sinh sẽ có cơ hội sống trong môi trường nói tiếng anh với người bản xứ, với thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây quả là cơ hội tuyệt vời !

         Trải nghiệm cuộc sống tự lập: để chuẩn cho những chuyến tham quan, các bạn phải tự chuẩn bị hành trang, tự chăm sóc cho bản thân mình khi không có ba mẹ bên cạnh. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn học sinh trở nên tự lập hơn sau chuyến đi này.

         Khám phá văn hóa thế giới: du học hè mang lại cho các bạn học sinh cơ hội khám phá nền văn hóa Canada cũng như là làm quen với các bạn đến từ khám nơi trên thế giới điều này sẽ giúp các bạn sẽ hiểu thêm bản sắc văn hóa của các nước trên thế giới.

         Tiền để cho kế hoạch du học trong tương lai: nếu phụ huynh và các bạn học sinh có ý định đi du học sau này, tham gia chương trình hè sẽ giúp cho các bạn học sinh chủ động làm quen với môi trường, với nền văn hóa, phương pháp học tập chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh giảm đi nhiều sự lo lắng cũng như bỡ ngỡ khi đi du học sau này.

Thời gian bắt đầu chương trình du học hè là 26/06/2017 hoặc 03/07/2017

Để biết rõ chi tiết hơn về khóa học hè, để biết thêm chi tiết về chương trình Trại hè, quý phụ huynh và các em vui lòng truy cập link: https://vietnam.canada-edu.org/trang-chu/thong-tin-xa-luan/449-trai-he-esl-nam-2017-cua-truong-trung-hoc-quoc-te-columbia-columbia-international-college-cic.html

 

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc

Email: [email protected]

Wesite: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 6, Tòa nhà Sky City – Building A

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: 04- 37185497

Email: hoang.ng[email protected]