SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Ưu đãi đặc biệt tại Waterloo Catholic DSB năm học 2021/22

just for you 2

Tại Waterloo Catholic District School Board, nhà trường có sứ mệnh đặc biệt là giáo dục và nuôi dưỡng đam mê của từng học sinh để phát triển tối đa tiềm năng của họ.

Với tầm nhìn của trường Công giáo: trái tim của cộng đồng – thành công cho mỗi người, một vị trí cho tất cả. Trường đang cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để mỗi một học sinh tốt nghiệp tại Waterloo Catholic DSB được trang bị đầy đủ kiến thức và phát triển tư duy theo mọi khía cạnh và hứa hẹn sẽ là những con người:

– Thành công trong cộng đồng tín ngưỡng Công giáo 

– Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Tư duy phản biện & sáng tạo

– Người học có định hướng, có trách nhiệm

– Cộng tác viên đóng góp cho cộng đồng

– Công dân có trách nhiệm

PT1

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Cùng điểm qua một số ưu đãi đặc biệt tại Waterloo Catholic DSB cho năm học 2021/22 sắp tới

1. Giảm học phí lên đến $1,300 CAD cho kỳ học tháng 9/2021

Waterloo Catholic District Schools tiếp tục cung cấp một nền giáo dục đặc biệt cho học sinh quốc tế với một giá trị học thuật xuất sắc. Để đạt được mục tiêu đó, bắt đầu từ tháng 9 năm 2021, trường đã cân nhắc giảm mức học phí lên tới $1,300 CAD cho mỗi học sinh.

2. Chính sách hoàn tiền cho kỳ học tháng 9/2021

Chính sách hoàn tiền tiêu chuẩn của trường đã được sửa đổi để bao gồm khoản hoàn trả 50% trong vòng 30 ngày đầu tiên của chương trình học của học sinh. Ngoài ra, chính sách hoàn tiền do COVID-19 đã được gia hạn đến tháng 9/2021.

Tham khảo thêm Tại đây

Thông tin Waterloo Catholic SDB Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …