Waterloo Catholic District School Board

(Kitchener, Ontario)

Tên trường Waterloo Catholic District School Board
Địa chỉ 35 Weber Street West, Kitchener, Ontario, Canada, N2G 4G2
Tel 519-578-3660
Fax 519-743-9978
Email info@wcdsb.ca
Website www.wcdsb.ca

Waterloo – nơi sở hữu một cộng đồng an toàn, đa văn hóa cùng nền kinh tế vững mạnh. Hiện có hơn 1.200 công ty công nghệ và nhiều trường cao đẳng, đại học chất lượng như The University of Waterloo, Conestoga College và Wilfrid Laurier University. Waterloo Region Catholic Schools cung cấp cho học sinh quốc tế nhiều chương trình chuyển tiếp thông qua sự liên kết với các trường đại học và cao đẳng trên khắp Canada. Học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo đều được chào đón tại Waterloo Region Catholic Schools. Tất cả các trường trong hội đồng đều tuyển học sinh quốc tế và cung cấp những khóa tiếng Anh ESL từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình học tập được thiết kế để phù hợp với từng học sinh nhằm giúp các em đạt được những mục tiêu của bản thân. Hội đồng trường còn có các dịch vụ như kiểm tra đầu vào, giám hộ, homestay, chăm sóc sức khoẻ và các khóa Dự bị Đại học. Hội đồng trường đánh giá cao và trân trọng mối liên hệ mật thiết giữa phụ huynh/học sinh và các đơn vị cung cấp dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trường đều nhiệt tình giúp đỡ học sinh để các em cảm thấy thoải mái nhất ngay cả khi đang ở trường, ở gia đình homestay hay trong cộng đồng. Sự thành công và trưởng thành của học sinh chính là điều chúng tôi coi trọng nhất!

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình đào tạo tiêu chuẩn cao từ mẫu giáo – lớp 12
  • Khóa chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng đối tác Canada.
  • Dịch vụ tư vấn và các khóa tiếng Anh ESL
  • Dịch vụ toàn diện: homestay, giám hộ, bảo hiểm sức khỏe, đưa đón sân bay, hỗ trợ ghi danh đại học, cao đẳng, liên lạc với phụ huynh thường xuyên, kết nối cộng đồng.
  • Trải nghiệm hòa nhập học đường
  • Tỷ lệ học sinh Việt Nam và học sinh bản xứ lý tưởng
  • Sự thành công và trưởng thành của học sinh là điều được coi trọng nhất!

Cảm nhận:

“Nếu dùng một từ để mô tả những trải nghiệm của tôi tại trường Trung học St. Mary thì đó là “Xuất Sắc”. Mọi người đều hoan nghênh, khuyến khích và giúp đỡ tôi đạt được mục tiêu học tập; đó là đã đăng ký vào một trường đại học Anh ngữ hàng đầu.”

Vũ Trí Quốc