SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Trường trung học Pattison High school trao học bổng lên đến $5,000 CAD dành cho Du học sinh

Pattison High School

Trường Pattison là một trong những lựa chọn tốt nhất cho học sinh có nhu cầu đạt được bằng phổ thông tại Canada trong thời gian ngắn nhất.

Những lý do Du học sinh chọn trường Pattison High School làm điểm đến học tập:

 • Trường có 3 kỳ học/năm, mỗi kỳ kéo dài 3,5 tháng với 4 môn/kỳ học. Học sinh có thể hoàn thiện tới 12 môn học/năm nên nhiều học sinh sẽ hoàn thiện cấp 3 trong khoảng 2 năm.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên có thể quan tâm tới từng học sinh
 • Học sinh được tham gia các lớp bổ trợ hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngũ tư vấn học thuật của trường sẽ đưa ra lộ trình học tập và tốt nghiệp cho riêng từng học sinh để các bạn phát huy được hết sở trường, khả năng của bản thân và lựa chọn được trường Đại học phù hợp nhất với mình. Kết quả là tới 70% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học top cao của Canada và Mỹ.

Mới đây, 3 trong số các học sinh vừa tốt nghiệp kì mùa Đông 2020 của trường đã dành được các học bổng CA$ 10,000 và CA$ 100,000 từ hai trường đại học danh giá nhất Canada – University of British Columbia và University of Toronto. Trong đó có một học sinh đến từ Việt Nam là em Rosy Trần Như Quỳnh, nhận được CA$ 10,000 từ UBC.

Hiện tại, trường Pattison High School (Vancouver, Canada) đang có các học bổng dành cho các học sinh quốc tế nhập học kì tháng 9/2020. 

 • Học bổng: lên đến $ 5,000 CAD/ năm
 • Đối tượng: Học sinh quốc tế nhập học kì tháng 9/2020
 • Yêu cầu: Học sinh có thành tích học tập xuất sắc + vượt qua vòng phỏng vấn với ban giám hiệu nhà trường. 

Sơ lược về trường:

PattisonHS2

Thành lập từ năm 2003, trường THPT Tư Thục Pattison tiếp đón học sinh bản địa và học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông chính thức do tỉnh bang British Columbia quy định.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Từ năm 2005, cơ sở chính của trường tọa lạc tại 981 đường Nelson, ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver, gần những địa danh của thành phố như Law Courts, the Vancouver Art Gallery và tòa nhà YMCA

Trong suốt 15 năm hoạt động, hơn 2000 học sinh tốt nghiệp đã được nhận bằng phổ thông theo chất lượng của tỉnh bang BC và tiến bước đến các trường đại học hàng đầu, và tiến xa hơn trong việc lập nghiệp và ổn định gia đình tại Canada.

Điểm nổi bật:

 • Với chương trình học được thiết kế theo hướng tập trung vào từng cá nhân để mỗi học sinh có được trải nghiệm việc học tối ưu và khám phá tiềm năng của bản thân.
 • Môi trường học cởi mở, chất lượng lớp học luôn được nâng cao, giáo viên quan tâm và hỗ trợ để từng học sinh có thể phát triển học vấn và trưởng thành hơn về cá nhân.
 • Học sinh và giáo viên trao đổi thoải mái, khuyến khích phát huy tư duy cá nhân trong môi trường lớp học năng động. Giáo viên và nhân viên nhà trường chuyên nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tập trung vào việc học.
 • Nhân viên nhà trường thông thạo nhiều ngôn ngữ hỗ trợ cho sự giao tiếp và nhu cầu của học sinh quốc tế. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin về trường & học phí: TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…