Thông tin Pattison High School: Ngành học, học phí & đánh giá

pattison high school logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngPattison High School
Địa chỉ981 Nelson Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6Z 3B6
Tel604-608-8788
Fax604-608-8789
Emailinfo@pattisonhighschool.ca
Websitewww.pattisonhighschool.ca

Là trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia, Pattison High School đào tạo chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 tại trung tâm thành phố Vancouver. Chương trình của chúng tôi hỗ trợ học sinh hoàn thành các mục tiêu trong học tập, từ đó giúp các bạn theo đuổi ước mơ sau khi tốt nghiệp với sự tự tin, kiến thức vững vàng và sự trưởng thành trong các kỹ năng xã hội – những yếu tố cần thiết để tạo dấu ấn trong các lĩnh vực học thuật đa dạng. Pattison High School thiết kế chương trình giảng dạy theo hệ thống 3 kỳ học, với các kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Lớp học quy mô nhỏ với tỷ lệ học sinh/giáo viên là 15:1, tạo điều kiện để giáo viên quan tâm tốt hơn tới từng cá nhân học sinh. Chúng tôi theo dõi sự chuyên cần của học sinh theo từng lớp, và cung cấp những báo cáo về sự phát triển của học sinh hàng tuần.

Chương trình nổi bật:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Chương trình tốt nghiệp trung học tỉnh British Columbia
  • Dự bị học thuật
  • 3 kỳ học (mùa Thu, Đông và Xuân)

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí/năm học

$24,960 CAD

Bảo hiểm Y tế

$780 CAD

Phí giám hộ

$400 CAD

Phí đặt chỗ

$400 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Homestay

$1,000 CAD – $1,200 CAD/tháng

 


Cảm nhận:

“Giáo viên của trường rất thân thiện và dễ giao tiếp, khiến việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao và dã ngoại. Học sinh quốc tế mang lại cho trường nhiều điều thú vị và mới mẻ, khiến cho việc học ở trường trở thành một trải nghiệm đặc biệt.”

Joe TRAN, Tu Chau

Student 6


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …