Tìm hiểu Khối ngành Social Work tại Vancouver Island Univesity: Diplomas và Bachelors

viu
Thông tin tổng quan

Khối ngành Social là một trong những khối ngành lớn tại British Columbia với thống kê về cơ hội việc làm trong 10 năm tới tại BC là 13780 công việc.

Bằng công tác xã hội tại VIU cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển các biện pháp can thiệp nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và cá nhân.

Nhân viên xã hội tạo ra sự thay đổi xã hội bằng cách làm việc với mọi người ở cấp độ cá nhân, gia đình, nhóm, cộng đồng, tổ chức và xã hội để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc chung.

Nhân viên xã hội sẽ làm việc cơ quan phúc lợi trẻ em, các sở y tế và dịch vụ con người, bệnh viện, các văn phòng sức khỏe tâm lý cộng đồng, phòng khám lạm dụng chất kích thích, phòng khám y tế và cơ sở chăm sóc người già.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

fromhe millers 5

Khối ngành Social Work tại VIU: Diplomas và Bachelors 

Social Services Diploma: chương trình chuyển tín chỉ vào 2 chương trình cử nhân chất lượng cao tại VIU là VIU’s Bachelor of Social Work và Bachelor of Arts in Child and Youth Care 

 Điểm nổi bật chương trình 

– Practicums dành cho cả chương trình diploma và chương trình cử nhân

– Học phí phải chăng cho chương trình mang tính thực tiễn cao, được cấp bởi VIU- trường đại học công lập xếp hạng 40 toàn Canada (Source: https://www.4icu.org/ca/)

– Chi phí thuê nhà tại Nanaimo thấp hơn 42.5% so với thành phố lớn như Vancouver

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Các chương trình chuyên sâu: Child Protection Specialization với Child and Youth Care (BA) và Child Welfare Specialization cho Bachelor of Social Work.

ht

Các công việc tiêu biểu

– Caseworker – social work

– Consultant, social work – case management

– Co-ordinator, social work

– Human relations officer – social work

– Intake worker – social services

– Investigator, children’s aid

– Officer, social work

– Social worker (Addiction, Case Management, Certified/ Registered, Child welfare/ Family, Geriatric, Group, Medical/ Psychiatric, School)

Supervisor, casework – social work

Học phí căn bản cho các chương trình tại VIU: $17,400 CAD

Homestay

(Được quản lý bởi trường và ký túc xá ngay trong campus)

– $950 CAD/tháng bao gồm bữa ăn

– $650 CAD/ tháng nếu không bao gồm ăn

Ký túc xá

– $525 CAD/tháng cho phòng đôi

– $965.50 CAD/tháng cho phòng đơn

Video Hello VIU

Thông tin trường Vancouver Island University Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …