SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Đại học Vancouver Island University: Ngành học, học phí & đánh giá

VIU Standard revers e1550744000639

(Nanaimo, British Columbia)

Tên trườngVancouver Island University
Người liên hệRasha Abu Ramadan
Chức danhHead of Operations/International Recruitment ASEAN & South Korea
Địa chỉ900, Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada, V9R 5S5
Số điện thoại888-920-2221
Email[email protected]
Websitewww.viu.ca

Giới thiệu chung:

Được thành lập từ năm 1936, tọa lạc bên bờ Tây kỳ vĩ với thời tiết ấm áp, Vancouver Island University (VIU) là trường đại học công lập đào tạo hơn 200 chương trình thuộc các ngành phổ biến như Kinh doanh, Du lịch, Thể thao, Giải trí và Dịch Vụ, Khoa học nhân văn, Khoa học xã hội và Giáo dục, Khoa học máy tính và Công nghệ cùng với các ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật biểu diễn. Sinh viên quốc tế theo học tại VIU có thể xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit) và tiếp tục sinh sống cũng như làm việc lâu dài tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

VIU

Hiện tại, VIU có hơn 130 học sinh Việt Nam trên tổng số hơn 15,000 sinh viên bao gồm 2,400 sinh viên quốc tế, những sinh viên chọn VIU vì tính chất chương trình giáo dục thực tiễn, khung cảnh học tập đầy cảm hứng, lớp học nhỏ nhiều tương tác và nghiên cứu thực tế. VIU tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm sự kết hợp tốt nhất của các hoạt động giáo dục với đời sống sinh viên.

Đặc điểm nổi bật:

  • VIU vinh dự được ghi danh chung cuộc trong giải thưởng Chất lượng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018 được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại Học (HEA). Giải thưởng này ghi nhận và chúc mừng một trường đại học với cam kết theo đuổi chất lượng giáo dục xuất sắc. VIU là một trong danh sách ít gồm 17 trường đại học từ hơn 40 quốc gia và chỉ một trong hai trường đại học của Canada nằm trong danh sách này.
  • VIU là 1 trong 5 trường đại học trên thế giới được thiết kế như là Trung tâm xuất sắc World Leisure Organization. Sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên, học giả quốc tế đến từ World Leisure Organization và được ghi nhận như đi đầu trong lĩnh vực giải trí bền vững
  • Là một trong những trường đại học đầu tiên promote chương trình Early Childhood Education and Care tại Việt Nam,VIU cung cấp các chương trình diploma 2 năm và Bachelor 4 năm. Chương trình nghề Chăm sóc trẻ em Early Childhood Education and Care Diploma với 5 practicum chuẩn bị cho học sinh các nghề nghiệp trong các trung tâm chăm sóc trẻ em được cấp phép, các cơ quan thuộc chính phủ, cơ sở chăm sóc trẻ em kém may mắn, trường học hoặc sau trung học. Nhu cầu công việc làm cao ở khu vực (Nhiều trường hợp sinh viên đã có việc làm chờ đợi trước khi tốt nghiệp).

Chương trình nổi bật:

  • Các chương trình thạc sĩ chất lượng cao với mức học phí từ $12.500 CAD: Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ về Quản trị Bền vững, Thạc sĩ Phát triển cộng đồng.
  • Chương trình MBA với internship, không yêu cầu GMAT và có 2 kỳ nhập học mỗi năm.
  • Các chương trình thuộc khối Quản lý nhà hàng khách sạn với co-op: Cử nhân với 3 co-ops liên tục, chương trình nghề bếp 2 năm, chương trình chứng chỉ 1 năm, chương trình post graduate và master 2 năm.
  • Computer Science với co-op: chương trình 2 năm và chương trình 4 năm.
  • Các chương trình về Cử nhân khoa học Tự nhiên, Cử nhân khoa học xã hội kết hợp Major và Minor, các khối ngành độc đáo với nhiều cơ hội được mở ra

Chi phí học tập:

  • Học phí giữ nguyên ở mức vô cùng hợp lý cho sinh viên Việt Nam học tập trường đại học lâu đời: $16.680 CAD/ năm với các chương trình undergraduate, $12.5000- $26.000 CAD/ năm cho chương trình thạc sĩ và sau đại học
  • Với ký túc xá có bảo vệ 24/24 có bếp riêng chi phí từ $500-$900 CAD, homestay được quản lý trực tiếp bởi VIU với chi phí $850 CAD bao gồm 3 bữa ăn đảm bảo sinh viên có môi trường an toàn thân thiện.

Cảm nhận: 

“Tôi rất vui khi chọn VIU là điểm đến để học tập. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên quý báu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và bạn bè nơi đây. Điều đó đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. VIU thật sự là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.”

Vo Dang Thuy Van

VIU


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …