VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

(Nanaimo, British Columbia)

 VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

Tên trường Vancouver Island University
Địa chỉ Internationa Education, Building-255, 900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, V9R 5S5, Canada
Tel 84 918393008
Email Rasha.aramadan@viu.ca
Website www.international.viu.ca

Vancouver Island University (VIU) được biết đến là trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, nơi đào tạo ra những sinh viên giàu chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyền dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập vào năm 1936 với tư cách là trường dạy nghề đầu tiên tại Nanaimo, đến nay, VIU đã vươn lên trở thành một trường đại học năng động, có tiếng trên thế giới, hỗ trợ hơn 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. VIU là mái nhà chung của 2.000 sinh viên quốc tế, trong đó có hơn 100 sinh viên Việt Nam. Hiện có hơn 2.000 giảng viên và nhân viên đang làm việc tại VIU.

Chúng tôi sở hữu 4 cơ sở, trong đó cơ sở chính được đặt tại thành phố Nanaimo, 3 cơ sở còn lại lần lượt tọa lạc tại Duncan, Powell RiverParksville Qualicum. VIU cũng vô cùng tự hào khi sở hữu một trong trong 10 khu vườn hàng đầu tại Canada là Milner Gardens và Woodlands ở Qualicum Beach.

Chương trình nổi bật:

Trung học

Tiếng Anh ESL

Dự bị đại học

Giáo dục

Sức khoẻ

Du lịch, Nhà hàng Khách sạn

Các chương trình Thạc sĩ, và Chứng chỉ Sau đại học

Nghệ thuật, Thiết kế, Nhân văn

Kinh doanh và Công nghệ


 

Cảm nhận:

“Tôi rất vui khi chọn VIU là điểm đến để học tập. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên quý báu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và bạn bè nơi đây. Điều đó đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. VIU thật sự là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.”

Vo Dang Thuy Van

Vancouver island uni student