SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC CANADA (P.1) – CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 18/05/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Vancouver Island University: Ngành học, học phí & đánh giá

Vancouver Island University

Giới thiệu:

Vancouver Island University (VIU) đào tạo hơn 120 chương trình thuộc khối ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Sức khỏe, Khoa học, Du lịch và Thương Mại trong khuôn viên trường xinh đẹp rộng 92 mẫu Anh tại bờ Tây Canada tráng lệ.

Tại VIU, chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên sự công nhận, cơ hội tiếp cận bình đẳng, thành tựu, cũng như sự tập trung tới từng cá nhân – một sự kết hợp độc đáo của môi trường giàu sự quan tâm và tính nuôi dưỡng, hiện đang giảng dạy cho hơn 16.000 sinh viên. Điều quan trọng đối với nền giáo dục được xây dựng trên nền tảng các giá trị cao đẹp đó chính là có thể tạo ra một môi trường cân bằng giữa thành tích học tập với mục tiêu phát triển kỹ năng xã hội và các mối quan hệ bền vững cho sinh viên, tạo ra sự khác biệt, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ tương lai.

Sinh viên sau tốt nghiệp VIU có thể hòa mình vào cộng đồng gồm 75.000 cựu sinh viên của nhà trường – những người giàu đam mê, nhiệt huyết và luôn khát khao tạo nên sự khác biệt trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Vancouver Island University
Địa chỉ: 900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada, V9R 5S5
Tel: 250-753-3245
Email: [email protected]
Website: www.viu.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

Xem thêm:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.