SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu 3 chương trình học phổ biến nhất tại Vancouver Island University

fromhe millers 4
1. Culinary Certificate & Diploma

Culinary

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua co-op – thực tập có trả lương. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các khách sạn 5 sao và resorts, các trung tâm nghỉ dưỡng, các trại nghỉ ở Canada và xa hơn.

– Lựa chọn 1-năm Culinary Arts Certificate hoặc 2-năm- Culinary Management Diploma

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Học việc thông qua hoàn thành chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp Professional Cook (PC)1 and PC2.

– Các thành phần được trồng tại chỗ từ các nhà cung cấp, chợ nông sản trong khuôn viên trường và khu vườn trong khuôn viên trườn

– Tiêu chuẩn giảng dạy cao với thực hành trong 3 bếp ăn thương mại và nhà hàng fine-dining restaurant, the Discovery Room.

– Cơ hội tham gia vào các cuộc thi ẩm thực tại địa phương và quốc gia.

– Cơ hội Field School tại Bỉ hoặc Pháp

– Được vào thẳng chương trình Bachelor sau một khóa bridging semester

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
2. Bachelor of Hospitality Management Program – Both Bachelor and Diploma

Hospitality Management

– Chương trình cử nhân 4 năm. Sinh viên có thể chọn dừng sau năm thứ 2 để tốt nghiệp với bằng Diploma hoặc tiếp tục học 2 năm nữa để có Bachelor.

– Với 3 kỳ thực tập có trả lương co-op.

– VIU đã phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp mạnh mẽ với leaders ở British Columbia gồm: Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn lớn ở Rocky Mountain – Fairmont, Delta, Four Seasons và Marriott, cũng như vô số khách sản nhỏ hơn ở Nanaimo, Victoria, Vancouver Island, Whistler và Vancouver – tuyển dụng sinh viên cho các cơ hội làm việc giáo dục hợp tác có thời hạn và việc làm toàn thời gian .

– Cơ hội Field school tới Hawaii.

3. Bachelor of Tourism Management Program – Both Bachelor and Diploma

fro 1

– Chương trình cử nhân 4 năm. Sinh viên có thể chọn dừng sau năm thứ 2 để tốt nghiệp với bằng Diploma hoặc tiếp tục học 2 năm nữa để có Bachelor.

– Pathway cho chương trình Recreation and Sport hoặc Tourism Studies diploma vào Tourism Management 

– 3 kỳ thực tập có trả lương co-op.

Thông tin VIU Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …