SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Điểm qua một số thông tin đáng lưu ý của Kwantlen Polytechnic University (KPU)

fromhe millers 5
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tháng 8 này, Kwantlen Polytechnic University (KPU) đã cập nhật một số thông tin cho sinh viên với nội dung như sau:

– KPU hiện đã tiếp nhận hồ sơ cho kỳ nhập học mùa Xuân (tháng 1 năm 2021) đến ngày 01/10/2020 và kỳ học mùa Hè (tháng 5 năm 2021) cho các chương trình học tại trường (hồ sơ sẽ được nhận đến khi đầy chỗ).

Thư hỗ trợ (Support Letter) vừa được ban hành tại KPU với yêu cầu về kế hoạch tự cách ly, nhằm giúp các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong việc trở lại học tập tại Canada. Lưu ý rằng, có được thư hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được nhập cảnh vào Canada, các bạn vẫn có khả năng bị từ chối.

– KPU cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên một số chương trình mới thú vị như: chương trình Cao đẳng 2 năm Diploma in Public Relations, qua đó sinh viên có thể kết hợp chương trình Cao đẳng này với 2 năm chương trình Cử nhân Bachelor of Business Administration, sau đó hoàn thành cả hai chương trình Cao đẳng và Cử nhân trong vòng 4 năm tại trường. Một chương trình đặc biệt hấp dẫn khác chính là chương trình Sau Đại học 2 năm Post-baccalaureate Diploma in Human Resources Management với mức học phí khoảng $30,000 CAD.

– Xem chi tiết về hướng dẫn dành cho sinh viên Tại đây!

– Khám phá ngay trang Facebook mới toanh của trường KPU in Vietnam

photo 1

Sơ lược về trường

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính Phủ tỉnh British Columbia vào năm 1981 với tên gọi Kwantlen, nay được biết đến là Kwantlen Polytechnic University với 5 cơ sở thuộc khu vực Metro Vancouver của tỉnh British Columbia (Surrey, Richmond, Langley, Cloverdale và Civic Plaza).

KPU cung cấp đa dạng các loại bằng cử nhân, cao đẳng, văn bằng, chứng chỉ trong hơn 120 chương trình học được thiết kế hoàn toàn độc đáo, nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu.

Tìm hiểu thêm thông tin về KPU Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top