SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Đại học Kwantlen Polytechnic University (KPU): Ngành học, học phí & đánh giá

(Surrey, British Columbia)

Tên trườngKwantlen Polytechnic University
Địa chỉ12666 – 72 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3W 2M8
Tel604-599-2565
Email[email protected]
Websitewww.kpu.ca

Được thành lập bởi Chính Phủ tỉnh British Columbia vào năm 1981, trường bách khoa Kwantlen, nay được biết với tên đầy đủ Kwantlen Polytechnic University (KPU) đã vươn lên phát triển với bốn cơ sở trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh British Columbia. KPU cung cấp hơn 120 chương trình cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, bằng cao đẳng, chứng chỉ và các tín chỉ. Hàng năm, gần 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU tại Surrey, Richmond, Langley và Cloverdale. Kwantlen Polytechnic University cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích lũy được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tạo ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

Lý do sinh viên chọn Kwantlen Polytechnic University là nơi học tập tại Canada:

  • Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada: Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là sự kết hợp xuất sắc trong học tập với thực hành, học tập ứng dụng.
  • Thực tế và tập trung vào sự nghiệp: Các chương trình hướng đến ngành với chương trình giảng dạy trong thực tế đầy thách thức, bao gồm các chương trình thực hành tích hợp để cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia.
  • Nhiều lựa chọn linh hoạt của chương trình: Hơn 120 chương trình cấp bằng, chứng chỉ, trích dẫn và học nghề đa dạng.
  • Giảng dạy đại học tập trung: Môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm, tập hợp sinh viên, giảng viên, giảng viên khách mời và các chuyên gia trong ngành.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Chúng tôi cung cấp hơn 30 dịch vụ sinh viên để giúp bạn thành công bao gồm tư vấn học tập, Trung tâm học tập sinh viên và học bổng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, lớp học và cơ sở vật chất.
  • Chuẩn bị cho lực lượng lao động: vừa làm việc trong khi đang đi học. Giáo dục hợp tác cho phép bạn có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực của bạn. Đồng thời, các bài thực hành được tích hợp sẵn trong nhiều chương trình để cung cấp kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng với giáo dục trong lớp của bạn.
  • Ngoài lớp học: Các hoạt động thể thao và giải trí cho tất cả học sinh, Talon Fitness Center là môi trường tập thể dục dành riêng trong khuôn viên Surrey và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ sinh viên.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$120 CAD

Học phí/năm học

$10,730 CAD ($650 CAD/tín chỉ)

Phí sinh hoạt/ năm học

$6,600 CAD

Homestay

$950 CAD/tháng

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

( Cao đẳng 2 năm)

 Graduate Diploma

Post Baccalaureate Diploma

Baccalaureate Degree

( Cử nhân 4 năm)

Associate Degree

Certificate

( Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

 Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

Cảm nhận:

“Chất lượng giảng dạy của trường rất tốt, bên cạnh đó trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tham gia.”

Trinh Duc Anh


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …