SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Những điểm mới của Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018

study abroad
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Triển lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân là sự kiện thường niên do CEI Vietnam tổ chức nhằm quảng bá giáo dục Canada tại Việt Nam. Với mục tiêu tổ chức một sự kiện giáo dục mang đến những thông tin chính thống và bổ ích nhất nhưng không kém phần mới lạ và hấp dẫn, tại Triển lãm giáo dục mùa xuân lần thứ 15 năm nay ngoài sự tham gia của hơn 90 cơ sở giáo dục tại khắp tỉnh bang Canada, CEI Vietnam còn mang đến một loạt các hoạt động bổ ích và thú vị để quý vị tham gia và trải nghiệm.(Xem chi tiết)

Là hoạt động quảng bá giáo dục Canada thường niên; Triển Lãm Giáo Dục Mùa Xuân đã trở thành một phần không thể thiếu trên hành trình tìm hiểu, nghiên cứu của các ứng viên với khát khao được du học tại quốc gia lá phong thịnh vượng. Với sự tham gia của hơn 90 cơ sở giáo dục với đa dạng các lựa chọn từ trung học, cao đẳng, đại học, các trường ngôn ngữ; sự kiện là cơ hội để học sinh, sinh viên Việt Nam giao lưu trực tiếp với các đại diện trường nhằm tìm ra cho mình những định hướng học tập chính xác nhất cho tương lai. Năm nay, Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2018 do CEI tổ chức sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm mới thú vị và hiệu quả hơn.

 W0V1631

Sự kiện sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn với thông tin cụ thể như sau:

TP. ĐÀ NẴNG

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 

   Thứ 5: 08/03/2018

   17:00 – 20:00

Địa điểm:

Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Hải Châu, tp. Đà Nẵng

Thời gian: 

    Thứ 7: 10/03/2018

    09:00 – 13:00

Địa điểm:

Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 

    Chủ Nhật: 11/03/2018

    13:00 – 18:00

Địa điểm: 

GEM Centre – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CƠ HỘI MIỄN LỆ PHÍ XÉT ĐƠN VÀ KHU VỰC HỖ TRỢ NỘP ĐƠN NGAY TẠI TRIỂN LÃM

Tại sự kiện lần này, CEI Vietnam sẽ bố trí thêm quầy Hỗ trợ hồ sơ xin nhập học” nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ xin trường và xin visa cho Học sinh/ Sinh viên (HSSV). Đặc biệt, khi nộp hồ sơ tại khu vực này, HSSV còn có cơ hội được miễn phí phí xét đơn từ 65$ – 400$, tùy theo chính sách của từng trường.

Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Học bạ
  • Bảng điểm năm học hiện tại (bảng điểmTrung học, Cao đẳng – Đại học, bằng cấp liên quan), tùy theo trình độ của ứng viên
  • Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học; tùy theo trình độ của ứng viên
  • Bảng điểm IELTS (nếu có)

(Tất cả phải được sao y công chứng và dịch sang Tiếng Anh)

CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHÍNH SÁCH THỊ THỰC THÔNG QUA CÁC HỘI THẢO CỦA TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CANADA

The Canada Express Study program (CES)

Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại TP. Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) đã thí điểm chương trình mang tên gọi Canada Express Study từ ngày 1/3/2016 nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình mang lại những ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES. Đồng thời, giúp rút ngắn thời gian xét duyệt visa và giảm thiểu hồ sơ chứng minh tài chính của ứng viên. Trong suốt hai năm ra mắt, chương trình nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt liệt từ cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam; giúp số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến du học tăng lên ngoạn mục. Tuy nhiên, sau thời gian thí điểm, chương trình CES sẽ có một số sự thay đổi lớn và hội thảo trong khuôn khổ triển lãm là cơ hội để quý vị đặt câu hỏi trực tiếp tới đại diện của Phòng Di trú – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam xung quanh vấn đề này.

Chương trình Study Direct Stream (SDS)

Chương trình SDS trên thực tế đã áp dụng tại các quốc gia: Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines và dự kiến sẽ được áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới.Chương trình SDSra đời cũng nhằm mục đích đồng nhất yêu cầu visa của một số quốc gia khu vực Châu Á, vừa giúp Bộ phận Di trú của Chính phủ Canada chọn lọc học sinh, đồng thời cũng là kênh xét thị thực dựa trên điều kiệntối giản hồ sơ, miễn chứng minh tài chính.

 W0V1626

Những điều kiện tham gia chương trình SDS (đã được áp dụng tại một số quốc gia châu Á khác):

1. Được nhận vào chương trình học toàn thời gian tại một trong số các trường cao đẳng/ đại học/ Cegep công lập của Canada. Danh sách các trường cao đẳng, đại học, Cegep trong chương trình SDS sẽ được mở rộng thay vì 55 trường như chương trình CES.

2. Đương đơn phải đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

3. Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC) từ Ngân hàng Scotiabank với trị giá $10,000 CAD.

4. Bằng chứng của việc đã chi trả học phí trong vòng 1 năm đầu tiên.

5. Có giấy khám sức khoẻ 7 ngày trước khi nộp hồ sơ. 

So sánh với CES;SDS sẽ giúp hồ sơ thị thực được ưu tiên và xét nhanh hơn nữa. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng của Canada sẽ đều tham gia chương trình này chứ không chỉ giới hạn với con số 55 trường thuộc danh sách CES trước đây. Điều này giúp học sinh sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn trườngchương trình học tập. 

Với những chính sách mới này, Chính phủ Canada đã thể hiện sự mở cửa và quan tâm nhiều hơn đến những học sinh thực sự mong muốn đi du học Canadanhưng không đủ hoặc gặp khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính.

Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2018 hứa hẹn sẽ là sự kiện mang lại các thông tin cập nhật nhất về các chính sách tuyển sinh, chính sách thị thực của Canada tới các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh Việt Nam.

GÓC CHỤP ẢNH LƯU NIỆM – CHECK-IN NGAY; NHẬN QUÀ LIỀN TAY

DSC 1558

Ban tổ chức sẽ bố trí khu vực chụp ảnh lưu niệm với không gian sáng tạo, đậm chất Canada.

Mỗi khách tham quan chụp hình tại khu vực này và chia sẻ lại hình ảnh và cảm nghĩ khi trải nghiệm chương trình trên trang facebook cá nhân hoặc instagram với hashtag #CEISpringFair2018 sẽ được nhận những phần quà hết sức thú vị từ ban tổ chức.

SỰ THAM GIA CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC/ CƠ SỞ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CANADA

Với sự tham gia của 94 cơ sở giáo dục và đa dạng các cấp đào tạo từ: trung tiểu học, cao đẳng, đại học, học viện; các trung tâm ngôn ngữ hàng đầu tại Canada; Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân lần thứ 15 tại Việt Nam sẽ mang lại cơ hội giao lưu trực tiếp giữa học sinh, sinh viên với các đại diện trường. Tại đây, các bạn sẽ được nghe thuyết trình, đặt câu hỏi và tìm ra những đáp án về các vấn đề mà mình đang quan tâm xoay quanh: các điều kiện tuyển sinh; chương trình đào tạo nổi bật; chính sách học bổng và hỗ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế… để tìm chương trình và cơ sở đào tạo nào phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.

Đặc biệt; triển lãm lần này sẽ có sự góp mặt của các trường đại học nổi danh toàn Canada và trên thế giới như: Đại học British Columbia (UBC); Đại học Victoria, Đại học Lakehead, Đại học Saint Mary’s, Đại học Ottawa, Đại học Saskatchewan, Đại học Thompson Rivers, Đại học New Brunswick; Đại học Lethbridge,…

Để cập nhật danh sách đầy đủ các trường tham dự Fair, quý vị vui lòng tham khảo tại đây: https://goo.gl/HEf6Ko

CEI Vietnam rất mong chờ và hân hạnh được đón tiếp quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tại sự kiện này!

CEI Vietnam

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top