SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Nhanh tay nhận ngay học bổng hấp dẫn từ Sheridan College

Sheridan

CEI Vietnam trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội du học tại Canada chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến $1,000 CAD từ một trong những trường Cao đẳng lâu đời nhất Canada, Sheridan College.

Điều kiện để đăng ký học bổng

Học bổng đầu vào (Entrance Scholarship) trị giá $1,000 CAD sẽ được trao tặng cho các bạn sinh viên quốc tế khi đăng ký vào chương trình sau Trung học (Post-Secondary programs) và chứng chỉ sau đại học (Post Graduate Certificate programs) học kỳ tháng 9/2021 và tháng 1/2022.

Danh sách các chương trình học

Lưu ý

  • Học bổng sẽ được áp dụng trực tiếp vào 2 học kỳ của sinh viên. Ví dụ: nếu sinh viên nhận học bổng trị giá $1,000 CAD thì sẽ áp dụng $500 CAD cho học kỳ đầu tiên và $500 CAD còn lại cho học kỳ thứ hai.
  • Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên bắt buộc đăng ký chương trình học toàn thời gian cho hai học kỳ đầu (bao gồm chương trình ESL) tại trường

Về Sheridan College

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là trường cao đẳng với khoảng 400 sinh viên đã vươn lên trở thành một trong những học viện đào tạo sau trung học hàng đầu tại tỉnh Ontario.

Hằng năm, trường đào tạo khoảng 24.500 sinh viên toàn thời gian và 18.500 sinh viên giáo dục thường xuyên và bán thời gian tại ba cơ sở thuộc các thành phố của tỉnh Ontario: Oakville, Brampton và Mississauga.

Photos April 2014Sheridan April10 ArchitectureSheridan April10 2276

Sheridan College đạt được nhiều giải thưởng, thu hút sinh viên trên khắp Canada và trên toàn thế giới tới học tập. Hơn 175.000 cựu sinh viên của trường hiện đang giữ vai trò quan trọng trong xã hội thông qua các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe, Công nghệ và Đào tạo nghề.

Sheridan mang đến một môi trường đổi mới và sáng tạo, truyền cảm hứng cho mọi người khám phá những cách tư duy mới. Các khu học xá sôi động, đa dạng cùng chương trình học chất lượng và cam kết học tập gắn liền thực tiễn là những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Sheridan.

Điểm nổi bật tại Sheridan College

  • Hơn 120 chương trình học thuộc 5 phân khoa, bao gồm 26 chương trình cử nhân
  • Sheridan xếp hạng nhất về sự hài lòng của sinh viên trong số các trường cao đẳng tại Khu vực Toronto mở rộng năm 2019
  • Đoạt giải nhất tại cuộc thi giải quyết các vấn đề trong Kế toán – khối các trường cao đẳng tỉnh Ontario năm 2019
  • Thuộc 5 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu Canada
  • Trường đào tạo hoạt hình xếp hạng nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng của Animation Career Review năm 2019 và 2020
Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.