SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Sheridan College: Ngành học, học phí & đánh giá

Sheridan College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 1967, Sheridan College là một trong những học viện sau trung học hàng đầu của tỉnh Ontario, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên khắp thế giới. Sheridan cung cấp hơn 140 chương trình thuộc năm phân khoa. Chúng tôi được công nhận trên toàn quốc và quốc tế về sự xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số và Truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác và Thiết kế, Khoa học kỹ thuật và Máy tính ứng dụng cũng như Nghiên cứu dịch vụ cộng đồng. Các cơ sở của chúng tôi tọa lạc tại ba thành phố thuộc tỉnh Ontario và rất gần thành phố Toronto như Oakville, Brampton và Mississauga. Học tập tại các cơ sở tại Đại đô thị Toronto (GTA) đồng nghĩa với việc sinh viên Sheridan được tiếp cận không giới hạn với thành phố lớn nhất, thủ đô văn hóa và trung tâm thương mại của Canada.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Sheridan College – Institute of Technology and Advanced Learning
Địa chỉ: 4180 Duke of York Blvd, Mississauga, Ontario, Canada, 5LB 0G5
Tel: 905-845-9430
Email: vietnam@sheridancollege.ca
Website: www.sheridancollege.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top