Nhận ngay học bổng giá trị đến từ Ryerson University International College

AVA

Kỳ nhập học tháng 1 cho năm học 2021 sắp tới, Ryerson University International College (RUIC) mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho sinh viên qua 5 phần Học bổng trị giá $2,000 CAD cho mỗi phần đây này!!

Điều kiện nhận học bổng

– Ứng viên bắt buộc có điểm trung bình 4 môn học đạt 70%

– Hoàn thành khoản đặt cọc cho trường trước ngày 30/11/2020

– Chỉ áp dụng cho sinh viên bắt đầu học tập tại RUIC kỳ tháng 1, 2021

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Học bổng được tính vào học phí của sinh viên

– Học bổng không được áp dụng cho sinh viên nghỉ học hoặc chuyển sang kỳ học khác

RUIC Pt1

Ryerson University International College (RUIC) nằm ở trung tâm thành phố Toronto sầm uất và sôi động, nơi có một thế giới cơ hội đầy tiềm năng đang chờ đón các bạn.

RUIC cung cấp các chương trình liên thông đại học đến Ryerson University. Trường mang lại cho sinh viên môi trường học tập đầy các trải nghiệm thú vị với sự hỗ trợ hết mình đến từ đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Ngoài ra, đến với RUIC các bạn còn có cơ hội thực tập cũng như cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, nơi kết nối sinh viên với các nhà doanh nghiệp, thành công của bạn luôn là mục tiêu số một của nhà trường.

– Bạn yêu thích các chương trình học tại Đại học Ryerson? Ryerson University International College là con đường nhanh nhất dẫn bạn đến đó!

Chi tiết về RUIC Tại đây

Đừng bỏ lỡ buổi Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại RUIC

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY

Thông tin về Hội thảo Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …