SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Ryerson University International College: Ngành học, học phí, đánh giá

logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngRyerson University International College
Địa chỉ350 Victoria Street, Toronto, ON M5B 2K3 Canada
EmailInfo@ryersonuic.ca
Websitewww.ryersonuic.ca

Giới thiệu về chương trình Pathway tại Ryerson University International College:

– Ryerson University International College (RUIC) cung cấp chương trình UTP Stage 2, tương đương năm nhất Đại học, kéo dài 1 năm (3 học kỳ) dành cho sinh viên học hết lớp 12 tại Việt Nam.

– Sau khi kết thúc UTP Stage 2, sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Ryerson, và hoàn thành hết chương trình Cử nhân trong 3 năm còn lại.

– Chương trình được đào tạo ngay trong khu học xá của Đại học Ryerson, do đó, sinh viên sẽ quen thuộc ngay với môi trường học tập sinh hoạt từ ngày đầu tiên nhập học vào trường.

– Thẻ sinh viên giúp các bạn sử dụng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích của trường như khu ký túc xá, nhà ăn, trung tâm sinh viên quốc tế, các khu vực thể thao, giải trí, thư viện, phòng thí nghiệm, khu y tế, bộ phận tư vấn nghề nghiệp, bộ phận tư vấn tâm lý cá nhân…

– Sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 30 – 40 sinh viên/ lớp. Thời gian giảng dạy trên lớp được tăng cường lên tới 30%, giúp cho sinh viên có nhiều thời gian và tương tác hơn với giảng viên để trao đổi và hiểu bài hơn.

Một số dịch vụ chuyên biệt cho sinh viên quốc tế:

– Nhiều hội thảo hữu ích cho sinh viên về các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian, cách làm bài thi, sắp xếp thứ tự ưu tiên, cách lên khung bài luận, nghiên cứu tài liệu, viết và dẫn luận chứng hoặc lấy thông tin tham khảo, hướng dẫn và tư vấn chọn môn, chọn ngành hay là các hội thảo về đa dạng văn hoá, các hoạt động kết nối sinh viên.

– Tổ chức các chương trình phụ đạo và học kèm miễn phí.

– Tư vấn tâm lý để hỗ trợ sinh viên xử lý áp lực hiệu quả, bất kể là về lĩnh vực học thuật, sức khoẻ hay vấn đề nào khác.

– Tổ chức các hội thảo chuyên biệt hướng dẫn sinh viên cách thức làm hồ sơ chuyển tiếp, cách chọn môn, lập kế hoạch năm học.

0001

Hiện tại Ryerson University International College cung cấp chương trình năm nhất cho sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình Cử nhân về Quản trị Kinh doanh hoặc Kinh tế và Tài chính Quốc tế.

Quản trị kinh doanh

– Thuộc trường Kinh tế Ted Rogers – Đại học Ryerson. Đây là trường kinh tế bậc cử nhân lớn nhất tại Canada và cũng là một trong những trường kinh tế có chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) lớn nhất tại quốc gia này.

– Trên 90% sinh viên tham gia vào Co-op có việc làm từ trước khi tốt nghiệp.

– Sinh viên theo học chương trình này có thể lựa chọn trong 7 chuyên ngành bao gồm Kinh tế học và Khoa học Quản lý, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhân lực, Luật Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Bất động sản.

Kinh tế & Tài chính Quốc tế

– Là một trong những chương trình được đánh giá rất cao về mặt thực tiễn và ứng dụng tại Đại học Ryerson.

– Thực tập hưởng lương là bắt buộc trong chương trình học và có thể kéo dài từ 4 tháng tới 1 năm, tuỳ thuộc vào đơn vị tuyển dụng. Hiện tại, chương trình đang có phong độ vô cùng xuất sắc với 100% các bạn sinh viên sau khi ra trường có việc làm.

– Vị trí toạ lạc ngay tại Yonge – Dundas Square, chỉ cách trung tâm Tài chính Toronto sầm uất vài bước chân, đây là một lợi thế tuyệt vời cho các bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh và Tài chính.

– Bên cạnh đó, mô hình học tập Phân khu Zone Learning không những giúp các bạn sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu mà còn giúp các bạn hiện thực hoá các ý tưởng kinh doanh của mình một cách dễ dàng nhất.

ava

Lộ trình học tập:

pt5

Học phí:

Chương trình

Thời lượng

Chi phí

UTP Stage II*

3 học kỳ

$29,140 CAD

Các khoản phí khác

Học kỳ

$272,91 CAD

Bảo hiểm y tế

12 tháng

$735 CAD

Lưu ý!

Học phí dựa trên 10 môn học với mức phí $2,914 CAD/môn. Sinh viên đăng ký học nhiều hơn 10 môn sẽ phải nộp thêm học phí.

Ngoài các khoản phí nêu trên, sinh viên cần dự trù khoảng $70-$150 CAD/môn cho sách vở, tài liệu và các khoản thu khác.

Brochure cho sinh viên Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top