SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Chắp cánh ước mơ du học các chuyên ngành nghệ thuật cùng Toronto Film School/ Yorkville University

Thứ Bảy: 17/4/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội ghi danh toàn cầu của Niagara College

Cơ hội Học bổng và Mã khuyến mãi đăng ký ghi danh!

Ưu đãi đặc biệt cho 5 ngày đăng ký ghi danh toàn cầu từ 13/4/2021 – 17/4/2021 (chiều 12/4 – trưa 18/4 giờ VN)

Nội dung 5 ngày gồm nhiều bài nói đa dạng từ 

– Sinh viên 

– Giáo sư

– Hiệu trưởng

– Thị trưởng thành phố Niagara Falls, Welland và St. Catharines

– Cố vấn sinh viên, Nhân viên, Sở cảnh sát & phòng cháy chữa cháy 

– …

Chú ý!
Nếu sinh viên đăng ký ghi danh và nhập học kỳ tháng 9/2021 hoặc tháng 1/2022 thì sẽ được miễn phí ghi danh và cơ hội học bổng lên tới $3,000 CAD. Liên hệ CEI Vietnam ngay để biết thông tin chi tiết!

 Sơ lược về Niagara College 

Niagara College có hai khu học xá hiện đại nằm tại vùng Niagara xinh đẹp, tỉnh Ontario. Chỉ cách biên giới Canada – Hoa Kỳ 30 phút lái xe, cả hai cơ sở đều được biết đến với nền văn hóa hiếu khách, đầy hỗ trợ cũng như cung cấp các chương trình trải nghiệm thực tế.

Sinh viên của Niagara có mức độ hài lòng rất cao đối với trường. Với chương trình đào tạo thực tế, dựa trên kỹ năng học tập và thực hành của sinh viên, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ nhất các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của ngành khi tốt nghiệp.

Bất kể bạn đang ở tại địa điểm nào, đều có thể đi đến cơ sở Welland và cơ sở Niagara-on-the-Lake thật dễ dàng thông qua các tuyến đường cao tốc và các trục đường chính.

Cơ sở Welland cách Khu vực Đại đô thị Toronto (GTA) 90 phút lái xe và cách trung tâm thành phố Toronto 2 giờ, trong khi cơ sở Niagara-on-the-Lake cách GTA 70 phút lái xe và 90 phút đến trung tâm thành phố Toronto.

Chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …