SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Niagara College: Ngành học, học phí & đánh giá

NC logo

(Welland, Ontario)

Tên trườngNiagara College
Địa chỉ100 Niagara College Boulevard, Welland, Ontario, Canada, L3C 7L3
Tel905-735-2211
Email[email protected]
Websitewww.international.niagaracollege.ca

Niagara College là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1967, tọa lạc gần thác Niagara Falls, tỉnh Ontario, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới. Trường có 2 khu học xá: Welland và Niagara on-the-lake, cách thác Niagara hùng vĩ 15 – 20 phút và cách thành phố Toronto 90 phút lái xe. Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực; Nhà hàng khách sạn; Du lịch; Trồng nho và Sản xuất rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế. Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh; Công nghệ kỹ thuật; Môi trường, Nông nghiệp, Làm vườn; Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Rượu Bia; Nghiên cứu sức khỏe và Cộng Đồng; Truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin với các cấp học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Niagara College là nơi hoàn hảo để thực hiện giấc mơ của bạn. Niagara College là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng ở Canada đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Hiện tại Niagara College đang đứng vị trí số 1 trong danh sách top 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng trên toàn Canada và là năm thứ 5 liên tiếp đứng trong top 10 các trường đại học, cao đẳng về nghiên cứu ứng dụng đổi mới. Có các doanh nghiệp ứng dụng tại trường. Nhiều năm liên tục nhận được sự hài lòng với tỉ lệ bình chọn cao từ các sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Chương trình nổi bật:

  • Nhà hàng, Khách sạn; Du lịch; Ẩm thực; Trồng nho và Sản xuất rượu, bia; Làm đẹp
  • Kinh doanh
  • Công nghệ kỹ thuật

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Miễn phí xét đơn tại triển lãm)

Học phí$16,000 – $19,000 CAD bao gồm bảo hiểm y tế, thẻ xe bus trong vùng, thư viện, các hoạt động ngoại khóa, dịch vụ…
Chi phí ăn ở

Homestay: $850 CAD/tháng (bao gồm ăn uống, điện, nước, wifi)

Ký túc xá: từ $675 CAD đến trên $900 CAD (chưa bao gồm ăn)

Bảo hiểm

Đã bao gồm trong học phí

Học bổng–  $2,000 CAD (chương trình chứng chỉ, cao đẳng, sau đại học)

–  $2,500 – $20,000 CAD (chương trình cử nhân)

 

Cảm nhận:

“Em rất thích học tập và tận hưởng cuộc sống ở Welland (Niagara College – Welland Campus) – một thành phố có cuộc sống bình yên, không khí trong lành và con người thân thiện. Thầy cô thì rất tận tình hỗ trợ sinh viên. Chương trình học có nhiều giờ thực hành với những trang thiết bị máy móc lớn. Em nhận thấy việc học ở đây có tính ứng dụng cao, được hiểu thêm nhiều về môi trường làm việc.”

Châu Nguyễn Xuân Tùng – Công nghệ Cơ khí

Niagara 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…