SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số trường ở Canada miễn phí xét đơn

Thủ tục nộp đơn cũng như đóng lệ phí xét đơn trước khi vào học là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các trường tại Canada với mức lệ phí chung nhất định. Nhưng riêng với một số trường CEI làm đại diện chính thức thì sẽ được miễn giảm phí xét đơn, thay vì phải đóng 1 khoản phí là 100-250 USD.

Thủ tục nộp đơn cũng như đóng lệ phí xét đơn trước khi vào học là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các trường tại Canada với mức lệ phí chung nhất định. Nhưng riêng với một số trường CEI làm đại diện chính thức thì sẽ được miễn giảm phí xét đơn, thay vì phải đóng 1 khoản phí là 100-250 USD.

Canada được đánh giá là một trong những đất nước có chất lượng cuộc sống cao cùng với hệ thống giáo dục hàng đầu. So với các nước khác như Anh hoặc Mỹ, chất lượng đào tạo của Canada được đánh giá tương đương nhưng với một mức phí “mềm” hơn.

Thủ tục nộp đơn cũng như đóng lệ phí xét đơn trước khi vào học là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các trường tại Canada với mức lệ phí chung nhất định. Nhưng riêng với một số trường CEI làm đại diện chính thức thì sẽ được miễn giảm, thay vì phải đóng 1 khoản phí là 100-250 USD.

Sau đây là các trường được miễn phí xét đơn:

1. Thompson Rivers University

140102 logo Thompson Rivers University CEI

Được thành lập năm 1970, Trường đại học Đại học Thompson Rivers được được xem là một trong những trường đại học công lập lớn nhất và hàng đầu ở Canada. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Kamloops xinh đẹp của Canada. Với hơn 10 chương trình đào tạo (sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học, đào tạo ESL), trường hiện có 9.500 sinh viên gồm 800 sinh viên quốc tế của 75 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, trường luôn chủ động hỗ trợ sinh viên trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các sinh viên, nhất là du học sinh.

140102 Thompson Rivers University CEI

Thompson Rivers là trường đại học công lập lớn nhất Canada

2. Columbia College

140102 logo Columbia College CEI

Trường Columbia College được thành lập năm 1936 tại British Columbia, Canada và là trường đại học công lập quốc tế lâu đời nhất Canada. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên một số trường đại học khác như University of British Columbia, Simon Fraser University, Uniersity of Victoria, University of Toronto… Trường có một chương trình riêng được chuẩn bị cho sinh viên với nhiều kỹ năng Anh ngữ cần thiết phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có hệ thống học theo học kỳ để giảm bớt thời gian không cần thiết giúp hoàn thành chứng chỉ nhanh nhất.

140102 Columbia College CEI

Columbia College là trường đại học công lập quốc tế lâu đời nhất Canada

3. Centennial College

140102 logo Centenial College CEI

Centennial College được thành lập năm 1966 và là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario, Canada. Hiện trường cung cấp trên 250 ngành học với tổng số 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên đang theo học các chương trình khác, trường được đánh giá cao về phương pháp dạy và học. Ngoài ra, trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất Canada và là một trong số ít trường cao đẳng có ký túc xá cho sinh viên. Không chỉ có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, sinh viên trường còn được sự hướng dẫn tận tình và có chuyên môn cao của các giảng viên có tiếng ở trường. Đồng thời, sinh viên của trường còn được bảo đảm chuyển tiếp vào 2 năm cuối cùng ở các trường Đại học đối tác hoặc ngay tại trường để nhận bằng cử nhân.

140102 Centennial College CEI

Sinh viên Centennial College năng động, nhiệt tình và sáng tạo

4. Surrey Schools

140102 logo Surrey School CEI

Hệ thống trường Surrey tọa lạc tại thành phố Surrey ở bờ Tây Canada với đầy đủ các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú. Đây có thể coi là nơi lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm. Hệ thống trường bao gồm 102 trường tiểu học và 20 trường trung học dành cho học sinh quốc tế và học sinh Canada. Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường, các học sinh còn luôn được chăm sóc bởi những người dân bản xứ ở đây. Khí hậu mát mẻ với rất nhiều hoạt động ngoài trời thú vị sẽ giúp các em có thể thoải mái vui chơi và học tập. Trường sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho tất cả các em học sinh, đặc biệt là các du học sinh.

140102 Surrey School CEI

Surrey Schools – nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm

Đây thực sự là một thông tin hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh – những người đang có ý định du học Canada. Hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Canada xinh đẹp này, các bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: [email protected]

 

Link tham khảo:

Video về trường Columbia College

Video về trường Thompson Rivers University

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.