SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số thông tin quan trọng về Douglas College

Douglas David Lam Students 3416 Print

Douglas College là một trong số các trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada, hiện có 15.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.200 sinh viên quốc tế từ 83 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Douglas, giáo trình giảng dạy được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng học thuật của bậc đại học cùng kỹ năng nghề thực tế của bậc cao đẳng. Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ nhận được những gì ưu tú nhất của cả 2 bậc học, đó là nền giáo dục chuyên sâu và toàn diện cùng với các kỹ năng ứng dụng cần thiết để đạt được thành tích cao trong học tập cũng như thành công trong sự nghiệp.

Trường có hai cơ sở tại New Westminster và Coquitlam, gần trạm xe điện trên cao và chỉ cách Metro Vancouver khoảng 30 phút đi xe. Douglas College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên quốc tế như: Tiếng Anh, Chuyển tiếp đại học, Bằng liên kết, Chương trình cao đẳng, Cử nhân ứng dụng và Chương trình sau đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường có cơ hội xin được giấy phép làm việc lên tới ba năm. Đặc biệt, Douglas College là thành viên của chương trình visa ưu tiên SDS tại Việt Nam.

Dưới đây là một số những thông tin được chia sẻ từ Douglas College:

Triển vọng thị trường lao động tại tỉnh British Columbia.

Tỉnh British Columbia được dự báo là sẽ có 903,000 cơ hội về việc làm trong giai đoạn từ năm 2018 đến 2028. 77% ngành nghề, công việc trong tương lai sẽ yêu cầu nền giáo dục sau trung học. Vui lòng tìm các liên kết dưới đây để khám phá danh sách các ngành nghề có nhu cầu cao và các kỹ năng theo yêu cầu hàng đầu trong 10 năm tới!

High Demand Occupations và Labour Market Outlook 

Ngày hội kết nối việc làm STEM tại Douglas College – Trung tâm hướng nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật là những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh và xu hướng này sẽ tiếp tục trong thập kỷ tới. Cùng với đó, chúng tôi rất vui mừng khi được chia sẻ một sự kiện kết nối từ Trung tâm Hướng nghiệp của chúng tôi tại Douglas College. Họ sẽ tổ chức một sự kiện kết nối “STEM” vào ngày 29 tháng 10. Các nhà khoa học, công nghệ và tất cả các sinh viên hiện tại của Douglas College đều được chào đón tham gia. Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này để gặp gỡ các nhà tuyển dụng  tương lai. Kết nối với chúng tôi và tìm hiểu những kỹ năng cần thiết đối với những ngành công nghiệp này.

Douglas Concourse 9077 Print

Chương trình PDD quản lý chuỗi cung ứng.

Văn bằng sau đại học về Quản lý chuỗi cung ứng và Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế PBD (Supply Chain Management and the PBD International Supply Chain Management ) đều cung cấp cho sinh viên các kỹ năng công việc và kiến ​​thức chuẩn bị có liên quan đến ngành nghề để đạt được các chứng chỉ trong ngành (APICSCPIM, Lean Six Sigma, FITT) và giúp họ trở thành người dẫn đầu tại Canada hoặc quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, tối ưu hóa hiệu quả trong sản xuất, kiểm soát hàng tồn kho và hậu cần. Các chứng chỉ và chương trình áp dụng của chúng tôi sẽ giúp cải thiện kết quả

Cơ hội việc làm  tiềm năng từ các chương trình này bao gồm: Quản lý kho, Quản lý phân phối, quản lí nhà máy sản xuất, nhân viên Kế hoạch kho và Giám sát hậu cần

Gặp gỡ với chủ tịch của Câu lạc bộ APICS Douglas Student Chapter Club – Filipe Rech.

Filipe bắt đầu học Văn bằng Tú tài – Chương trình quản lý chuỗi cung ứng quốc tế vào mùa hè này. Bằng cách kết hợp niềm đam mê của mình với ngành công nghiệp cùng với kinh nghiệm lãnh đạo chiến lược về chuỗi cung ứng, Felipe hiện là chủ tịch Câu lạc bộ APICS Douglas Student Chapter Club. Hành trình sự nghiệp năng động của Filipe bắt đầu với nền tảng về kỹ thuật của mình. Anh làm việc như một kỹ thuật viên và điều phối quan hệ với khách hàng tại một công ty viễn thông. Anh cũng làm việc như một điều phối viên mua sắm tại một công ty vận chuyển.

Niềm đam mê và quyết tâm trở thành người khéo léo lãnh đạo chuỗi cung ứng và được chứng nhận toàn cầu đã khiến anh tìm kiếm nền giáo dục đại học ở Canada. Filipe nói rằng anh ta đã học được rất nhiều, không chỉ trong lớp học, mà còn thông qua thảo luận trực tiếp với các giảng viên của mình. Anh đã nhận thấy rằng những người thúc đẩy và cố vấn tốt nhất của mình đang ở trong lớp học. Anh tin chắc rằng chương trình đã mang đến phương pháp tuyệt vời và kỹ năng hữu ích cho anh. Chương trình giảng dạy và thực hành được áp dụng sẽ giúp anh chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình ở Canada. Cuộc sống bận rộn hàng ngày ở trường học không có gì ngăn cản anh kết bạn với những người cùng chí hướng trong trường đại học. Anh thành lập APICS Douglas Student Chapter Club với 35 sinh viên khác. Filipe nói rằng câu lạc bộ thúc đẩy mọi người học hỏi lẫn nhau và vượt trội hơn, đồng thời xây dựng sự nghiệp của họ. Filipe đang chuẩn bị cho một cuộc thi 2020 ASCM case competition.

unnamed “Tôi thích động viên và giúp đỡ những người cùng chí hướng trong chương trình của mình. Nó giúp trân trọng sự chăm chỉ của tôi trong chương trình!”

Filipe Rech, chủ tịch Câu lạc bộ APICS Douglas Student Chapter Club

Gặp gỡ với cố vấn nhập cư tại Douglas College International.

Sinh viên của bạn có thể gặp khó khăn trong việc nhận tư vấn về thị thực cư trú tạm thời, gia hạn giấy phép học tập và tư vấn PGWP. Do đó, Ms.Minako Kikuchi, cố vấn nhập cư được chứng nhận RISIA của trường cung cấp dịch vụ thực hành làm study permit, tư vấn liên quan đến thị thực và một loạt các hội thảo trong suốt năm học. Vui lòng đọc email được gửi từ văn phòng của chúng tôi; kiểm tra tại Website: www.douglascollege.ca để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem chi tiết về trường Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.