SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Cao đẳng Douglas College: Ngành học, học phí & đánh giá

(New Westminster, British Columbia)

Tên trườngDouglas College
Địa chỉ700 Royal Avenue, New Westminster, British Columbia, Canada, V3M 5Z5
Tel604-527-5400
Fax604-527-5516
Email[email protected]
Websitewww.douglascollege.ca

Thành lập năm 1970 Douglas College, là một trong số các trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada, hiện có 17.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Douglas, giáo trình giảng dạy được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng học thuật của bậc đại học cùng kỹ năng nghề thực tế của bậc cao đẳng.Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ nhận được những gì ưu tú nhất của cả 2 bậc học, đó là nền giáo dục chuyên sâu và toàn diện cùng với các kỹ năng ứng dụng cần thiết để đạt được thành tích cao trong học tập cũng như thành công trong sự nghiệp.

Trường có 3 khu học xá hiện đại được đặt tại khu khu vực Metro Vancouver. Douglas College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên quốc tế như: Tiếng Anh, Chuyển tiếp đại học, Bằng liên kết, Chương trình cao đẳng, Cử nhân ứng dụng và Chương trình sau đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường có cơ hội xin được giấy phép làm việc lên tới ba năm. Đặc biệt, Douglas College là thành viên của chương trình visa ưu tiên SDS tại Việt Nam.

Lý do sinh viên chọn Douglas College là nơi học tập tại Canada:

Douglas College được công nhận là ngôi trường luôn truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên trong suốt quá trình học giúp các bạn có được những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất tại tỉnh BC, điểm khác biệt của trường đối với các trường đại học và cao đẳng khác chính là cách kết hợp nền tảng học thuật của một trường Cao đẳng với kỹ năng đào tạo ra đội ngũ lao động cho thế giới. “Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên của để làm những gì các em yêu thích và thật sự có năng khiếu, cung cấp trải nghiệm giáo dục mang tính thử thách, khai sáng và mở ra cánh cửa cho cuộc sống của đam mê và có mục đích rõ ràng”. Những nguyên tắc này định hình nền tảng giáo dục tại Douglas College và ảnh hưởng đến việc ra quyết định. Chúng tôi tin rằng:

  • Học sinh luôn là trọng tâm chính cho công tác giảng dạy tại Douglas.
  • Việc thúc đẩy một môi trường học tập năng động, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ lẫn nhau. Trường luôn đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo mang thực tiễn và có ý chí sẵn sàng đối mặt với thử thách trước mắt.
  • Tôn vinh sự đóng góp và giá trị của tất cả các cá nhân. Douglas hoan nghênh sự đa dạng, phong phú của sinh viên mang lại và tin rằng tất cả các ý kiến đưa ra cần phải được lắng nghe và giải đáp.
  • Với tất cả sức mạnh giáo dục của trường mang lại cho sinh viên nhằm giúp trang bị đầy đủ kiến thức và hành trang, góp phần biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $100 CAD

Học phí / năm học

$13,920 CAD – $17,400 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình học:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Associate Degree

(Chuyển tiếp đại học)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Post Graduate

(Chương trình sau đại học)

 Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường


Cảm nhận:

“Sau gần 1 năm học ở trường, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được trau dồi kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, tôi luôn được tạo cơ hội tiếp cận với kiến thức bám sát vào cuộc sống thực tiễn.”

Ngọc Diễm

douglas student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…