SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo du học Canada: Học viện công nghệ hàng đầu tại Vancouver-BCIT

HT BCIT

Hội thảo du học Canada: Học viện công nghệ hàng đầu tại Vancouver-BCIT được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt đại diện trường BCIT, Mr. Michael Galli, CEI Vietnam xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 5/3/2020, bởi CEI Vietnam.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

BCIT 2

BCIT 3

BCIT 1

Sơ lượt về BCIT:

British Columbia Institution Technology (BCIT) được biết đến là một trong số các trường đào tạo sau trung học lớn nhất tại thành phố Vancouver, với chất lượng giáo dục được đánh giá hàng đầu tỉnh BC.

Trường không chỉ là lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế mà còn là ngôi trường mà rất nhiều sinh viên bản địa lựa chọn theo học trong khu vực. 

BCIT 4

Với con số ấn tượng đến 96% học viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Trường BCIT cam kết các chương trình học của trường được xây dựng và  phát triển với các nhà tuyển dụng hàng đầu cùng các hiệp hội công nghiệp đi kèm đó là những giảng viên có nhiều năm chuyên môn trong ngành và chỉ định chuyên nghiệp.

Và dù học viên có chọn học ở bất kỳ ngành nghề nào thì BCIT sẽ luôn giúp cho học viên có thể xây dựng liên kết, phát triển kinh nghiệm thực hành làm việc cũng như được chuẩn bị kỹ càng cho công việc mà học viên mong muốn. 

Xem thông tin chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.