SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Một số hình ảnh Hội thảo Bronte College tại văn phòng CEI Vietnam

student bronte

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và đại diện Agent từ phía các công ty đã dành thời gian đến tham dự hội thảo Bronte, được tổ chức bởi CEI Vietnam.

Hội thảo được tổ chức tại 2 văn phòng chính của CEI Vietnam là Hà Nội và Tp.HCM:

  • Tại văn phòng Hà Nội diễn ra vào sáng 10/11/2018, địa chỉ: Lầu 6, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Tại văn phòng HCM diễn ra vào sáng 17/11/2018, địa chỉ: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ phía đại diện trường Bronte đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của các Agent, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về trường, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi quyết định du học đến đất nước Canada.

Một lần nữa CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách đã đến tham dự và hi vọng sau buổi hội thảo này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, và phần nào giải đáp thắc mắc của quý khách về trường.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

CEI rất mong quý PH, các bạn HSSV và các Agent sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEI Vietnam trong thời gian tới.

Hội thảo tại văn phòng CEI Hà Nội:

Agents seminar Bronte College 2

Parents seminar Bronte College 1

Parents seminar Bronte College 2

Phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo tại Hà Nội

Hội thảo tại văn phòng CEI HCM:

DSC 0947 Copy

DSC 0955 Copy 1

Đại diện Agent từ các công ty

 

Bronte college

DSC 0969 Copy 2

Quý phụ huynh tham dự buổi hội thảo

 

BRONTE

Đôi nét về trường Bronte College:

Bronte College campus

Bronte College

Bronte College là trường nội trú tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình xếp lớp nâng cao (AP). Đây sẽ là một môi trường học lý tưởng, trang bị cho các em đầy đủ và toàn diện những kiến thức khi bước chân vào đại học. Trường có nhiều cấp từ mẫu giáo đến lớp 12, lớp ESL và chương trình trại hè và tháng 7 hàng năm.

Mỗi lớp học có sĩ số khá ít để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ và kèm cập một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Mỗi năm, số lượng học sinh của trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Canada và thế giới rất đông, hơn 45% học sinh của trường được nhận vào đại học Toronto.

Vấn đề an toàn của học sinh được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24. Bronte College với kiến trúc xinh đẹp, cách trung tâm thành phố Toronto và sân bay quốc tế 20 phút lái xe rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Ngoài môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, Canada còn là một quốc gia có môi trường sống đáng tự hào. Thiên nhiên nơi đây mang một vẻ đẹp rất riêng với những công viên tươi xanh, rộng lớn, những dãy phố mang hơi hướng cổ điển, xinh xắn, cùng không khí trong lành, mát mẻ. Canada mang trong mình sự kết tinh của nhiều nền văn hóa độc đáo và đa dạng bởi nhiều người dân nhập cư đến đây làm việc, sinh sống. Môi trường học tập và vui chơi tại đây sẽ giúp con em chúng ta có được sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

Tìm hiểu thêm thông tin về trường tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam