Thông tin Bronte College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Mississauga, Ontario)

Tên trường Bronte College
Địa chỉ 88 Bronte College Court, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 1M9
Tel 905-270-7788
Fax 905-270-7828
Email admissions@brontecollege.ca
Website www.brontecollege.ca
Loại trường Tư thục

Bronte College là trường trung học tư thục nội trú, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Tại đây, học sinh có thể lựa chọn chương trình truyền thống để nhận được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Ontario (OSSD) hoặc đăng ký theo học các chương trình như Tú tài Quốc tế IB hoặc chương trình Nâng cao AP. Đặc biệt, trường còn mở thêm trại hè dành cho lứa tuổi từ 12-17 vào tháng 7 hàng năm. Bronte khuyến khích một môi trường học tập hợp tác, nơi tập trung vào phương pháp thấu hiểu hơn là cách ghi nhớ kiến thức một cách đơn thuần. Bên cạnh, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm, du học sinh còn nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ chương trình tiếng Anh hỗ trợ ESL. Phần lớn học sinh của Bronte trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Tại Bronte College, chúng tôi chào đón học sinh đến từ 30 quốc gia trong đó có 10% là học sinh Việt Nam, điều này đã giúp nuôi dưỡng một môi trường cởi mở, toàn diện và tôn trọng giữa các nền văn hóa. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, câu lạc bộ và các dịch vụ cộng đồng. Khu nội trú an toàn, thoải mái, sẵn sàng phục vụ học sinh ngay cả trong những ngày lễ. Bộ phận quản lý nội trú thường tổ chức các sự kiện, các chuyến tham quan cùng các cơ hội giao lưu vào cuối tuần hoặc trong những ngày lễ. Không những vậy, Bronte College cũng cung cấp các chương trình homestay và dịch vụ đưa đón bằng xe buýt nhằm đem lại sự di chuyển thuận tiện nhất cho học sinh.

Lý do học sinh chọn Bronte College là nơi học tập tại Canada:

 • 98% học sinh theo học tại trường được chấp nhận vào đại học
 • Các chương trình học đa dạng bao quát nhiều lĩnh vực như Khoa học, Thương mại, Nghệ thuật và khoa học xã hội.
 • Tọa lạc tại thành phố Mississauga, cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe
 • Trường cung cấp một cuộc sống nội trú thoải mái, an toàn, tiện nghi với môi trường sống sạch, văn minh.
 • Đội ngũ giảng viên luôn luôn tận tình giúp đỡ học sinh, sẵn sàng lắng nghe mong muốn của học sinh và hướng dẫn các bạn trong việc chọn ngành.

Chi phí học tập:

Học phí / năm học
 • Lớp 9, 10 hoặc 11 (8 khóa mỗi lớp): $18,000 CAD
 • Lớp 12 / Dự bị Đại học / AP + (6 khóa học): $15,000 CAD
 • Chương trình cấp tốc lớp 12 (tháng 1 – 6): $15,480 CAD
 • Hỗ trợ tiếng Anh (110 giờ): $2,695 CAD
 • Chương trình Văn bằng IB Lớp 11 (DP I):  $18,750 CAD
 • Chương trình Văn bằng IB Lớp 12 (DP II):  $20,000 CAD
Phí xét đơn

$250 CAD

Bảo hiểm y tế

$625 CAD

Chi phí nhà ở (Homestay) / năm học

$14,200 CAD

 

(Đối với tất cả các trường, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết)


Cảm nhận:

“Chúng tôi đã tham gia chương trình trại hè của trường trước đây và ngay lúc đó đã cảm nhận được ngôi trường này rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, giáo dục ở đây có chất lượng rất cao và đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp.”

Le Nguyen Anh Quan và Le Nguyen Anh Duc

Bronte Viet students


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…