BRONTE COLLEGE

(Mississauga, Ontario)

Tên trường Bronte College
Địa chỉ 88 Bronte College Court, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 1M9
Tel 905-270-7788
Fax 905-270-7828
Email admissions@brontecollege.ca
Website www.brontecollege.ca

Bronte College là trường trung học tư thục nội trú, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Tại đây, học sinh có thể lựa chọn chương trình truyền thống để nhận được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Ontario (OSSD) hoặc đăng ký theo học các chương trình như Tú tài Quốc tế IB hoặc chương trình Nâng cao AP. Đặc biệt, trường còn mở thêm trại hè dành cho lứa tuổi từ 12-17 vào tháng 7 hàng năm. Bronte khuyến khích một môi trường học tập hợp tác, nơi tập trung vào phương pháp thấu hiểu hơn là cách ghi nhớ kiến thức một cách đơn thuần. Bên cạnh, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm, du học sinh còn nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ chương trình tiếng Anh hỗ trợ ESL. Phần lớn học sinh của Bronte trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Tại Bronte College, chúng tôi chào đón học sinh đến từ 30 quốc gia trong đó có 10% là học sinh Việt Nam, điều này đã giúp nuôi dưỡng một môi trường cởi mở, toàn diện và tôn trọng giữa các nền văn hóa. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, câu lạc bộ và các dịch vụ cộng đồng. Khu nội trú an toàn, thoải mái, sẵn sàng phục vụ học sinh ngay cả trong những ngày lễ. Bộ phận quản lý nội trú thường tổ chức các sự kiện, các chuyến tham quan cùng các cơ hội giao lưu vào cuối tuần hoặc trong những ngày lễ. Không những vậy, Bronte College cũng cung cấp các chương trình homestay và dịch vụ đưa đón bằng xe buýt nhằm đem lại sự di chuyển thuận tiện nhất cho học sinh.

Chương trình nổi bật:

  • Trường nội trú tư thục có ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên trường
  • Đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12
  • Trại hè tháng 7 cho học sinh thuộc lứa tuổi 12-17
  • Các chương trình bổ sung nâng cao: Tú tài quốc tế (IB); Nâng cao (AP)
  • Chuyến tham quan một ngày và cuối tuần
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL)
  • Quy mô lớp học nhỏ


Cảm nhận:

“Chúng tôi đã tham gia chương trình trại hè của trường trước đây và ngay lúc đó đã cảm nhận được ngôi trường này rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, giáo dục ở đây có chất lượng rất cao và đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp.”

Le Nguyen Anh Quan và Le Nguyen Anh Duc

Bronte Viet students