SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Cao đẳng Mohawk College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Hamilton, Ontario)

Tên trườngMohawk College
Địa chỉ135 Fennell Avenue West, Hamilton, Ontario, Canada, L9C 0E5
Tel905-575-1212
Email[email protected]
Websitewww.mohawkcollege.ca

Mohawk College là một trong số các trường cao đẳng công lập quy mô lớn tại Canada. Trường được thành lập năm 1967 tại thành phố Hamilton, tỉnh Ontario (chỉ cách Toronto và biên giới Mỹ một giờ lái xe).

Hiện Mohawk College là mái nhà chung của hơn 13.000 sinh viên chính quy (trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế) theo học toàn thời gian các chương trình từ 1 đến 3 năm. Chúng tôi đào tạo 100 chương trình học thuộc các phân khoa về Âm nhạc, Hàng không, Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng.

Mohawk cung cấp chương trình tiếng Anh với 8 cấp độ, mỗi kỳ nhập học cách nhau 7 tuần. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên theo học toàn thời gian có đủ điều kiện để làm thêm ngoài phạm vi nhà trường. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của Mohawk tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) giúp sinh viên tích lũy được các kỹ năng thực tiễn.

Học tập tại Mohawk, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp lên một trong các trường đại học đối tác của Mohawk để sở hữu tấm bằng cử nhân. Chúng tôi tự hào với hơn 95.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Lý do sinh viên chọn Mohawk College là nơi học tập tại Canada:

Tại Mohawk College, mục tiêu của trường luôn hướng đến là ” Future ready. Learning for life “.  Trường luôn chú trọng việc giáo dục và trang bị cho sinh viên giúp các bạn có tay nghề cao để thành công và đóng góp cho cộng đồng không chỉ ở Canada mà còn trên thế giới. Những giá trị mà trường mang lại là hướng đến hành động, đưa ra quyết định và tập trung vào sinh viên, nhân viên và cộng đồng:

  • Sinh viên: Việc học tập của sinh viên luôn là mục tiêu hàng đầu của trường đề ra.
  • Đào tạo: Trường cam kết luôn luôn đổi mới trong giáo dục, dịch vụ doanh nghiệp và dịch vụ sinh viên.
  • Cộng đồng: Chúng tôi đáp ứng và hợp tác với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi hành động với sự chính trực, minh bạch và dựa trên quyết định của mình

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí/năm học

$15,940 CAD – $20,080 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$10,025 CAD

Chương trình học của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

 

Advance Diploma

(Cao đẳng 3 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường

Cảm nhận:

“Các thầy cô giáo rất nhiệt tình và vui vẻ thoải mái với sinh viên. Trường của mình cũng rất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và mình còn được sử dụng phòng tập gym cũng như vé xe bus miễn phí. Người dân ở đây cũng rất thân thiện.”

Hoàng Thị Thanh Hoa


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…