SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Miễn phí xét đơn tại Cao đẳng Sheridan College

Student 1

(Mississauga, Ontario)

Trung tâm tư vấn Giáo dục Canada (CEI) trân trọng thông báo Cao đẳng Sheridan College sẽ miễn phí xét đơn cho các bạn sinh viên khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam từ ngày 21/6/2019 – 15/7/2019

Sheridan Nov 28th Mississauga 2647

Sheridan College là học viện công lập có 3 khu học xá gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình Chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm. Trường kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính và Marketing. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức mới lạ.

Sheridan có Khóa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất Canada, cung cấp các chương trình thuộc khối ngành như: Hoạt hình, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard của ngành Hoạt hình” với rất nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Oscar.

Danh sách các chương trình học vào tháng 9/2019 tại Sheridan College: 

  • Business Diploma DAV
  • Mechanical Engineering cluster DAV
  • Paralegal DAV
  • Business Diploma HMC
  • Business Degree HMC
  • Advertising Diploma HMC
  • Office Admin Executive HMC
  • ESL HMC or TRA

Lý do sinh viên chọn Sheridan là nơi học tập tại Canada:

Truyền cảm hứng sáng tạo.

Khuôn viên của trường được thiết kế có ý nghĩa là các khóa học của trường cung cấp cho sinh viên phương pháp để giải quyết và tư duy vấn đề trong suốt chương trình học, từ cao đến thấp. Chúng tôi là trường Đại học đầu tiên cung cấp một khóa học sáng tạo có sẵn cho bất kỳ sinh viên thuộc trong bất kỳ ngành nghề nào.

Khơi dậy sự tự tin.

khơi dậy sáng tạo nhằm truyền cảm hứng hướng đến thành công, cần có sự thực tế và tập trung. Chương trình đào tạo của Sheridan cung cấp cho sinh viên các kỹ năng “cứng” để thực hiện tốt công việc cũng như các kỹ năng “mềm” để đưa chúng vào vận dụng thực tế. Sinh viên được học những cách mới mẻ để suy nghĩ, giải quyết những thử thách trước mắt nhằm có được sự tự tin trên chặng đường học tập và làm việc sau này.

02A0349

Khuyến khích sự hành động.

Cơ sở sáng tạo có nghĩa là tăng cường sự hợp tác, phối hợp giữa sinh viên và giảng viên trong các chương trình học, giữa các khóa với nhau. Thông qua sự hợp tác sáng tạo, sinh viên có cơ hội  phát triển nhận thức của mình về các khả năng mới từ đó các bạn có được khả năng giải quyết các vấn đề cũ với tư duy mới.

Đội ngũ giáo sư tài năng.

Giảng viên của chúng tôi có nhiều tài năng, làm việc với một trọng tâm duy nhất: Cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú nhất có thể. Sự nhiệt tình, đào tạo và cam kết của họ sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình học của mình tốt nhất. Nói một cách đơn giản, việc học của sinh viên chính là nguồn cảm hứng cho các giảng viên của trường.

Thông tin chi tiết về trường: Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.