SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

HỘI THẢO TRƯỜNG TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY (TIA)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trung tâm CEI Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo trường Toronto International Academy (TIA) – Một trong số những trường trung học tư thục nổi tiếng tại thành phố Toronto, kính mong các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự và giao lưu với đại diện trường. Xem chi tiết >>>

Thế giới biến đổi không ngừng. Xu thế của ngày hôm nay sẽ không còn phổ biến, thậm chí là bị xóa sổ trong những năm sắp tới. Tuy nhiên, có 4 kỹ năng và ngành nghề cốt lõi được các chuyên gia xã hội, khoa học đánh giá là tất yếu của thế kỷ thứ 21. Và vì vậy, ngành giáo dục trên thế giới cũng đang có những bước chuyển mình rất lớn và nhanh chóng để đào tạo được những công dân của thời đại mới. Nhưng liệu trường học nào cũng có thể đón đầu được những làn sóng mới này?

Hội thảo trường Toronto International Academy (TIA) là một dịp để quý phụ huynh và học sinh cập nhật các xu thế mới cũng như tìm hiểu thông tin một cách chính xác và rõ ràng về các khóa học của trường Toronto International Academy. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp ngay tại Hội thảo này với sự trình bày của Mr.Charles Lee – hiệu trưởng nhà trường.

Thời gian và địa điểm:

Thứ hai: 28/11/2016

Lúc 14:00 – 15:00

Tại văn phòng CEI Vietnam – Tp. HCM – Địa chỉ: 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

tia 2

Giới Thiệu Chung

Toronto International Academy (TIA) là trường trung học tư thục tọa lạc tại vùng Toronto mở rộng (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.

– Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa.

– TIA với chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh. Trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực, cung cấp một đội ngũ các giáo viên và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm để giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất.

Tính hiệu quả đến từ quy mô lớp học được thể hiện thông qua việc giáo viên hướng dẫn dễ dàng hơn trong việc quan tâm đến quá trình học và sự tiến bộ của từng em học sinh.

Dù kế hoạch tương lai của các em là học đại học hay đi làm đi chăng nữa thì những kĩ năng quan trọng như giao tiếp, tự lập và tự tin đều vô cùng cần thiết đối với các em nhằm giúp các em trở thành một nhà lãnh đạo tương lai trong bất cứ lĩnh vực nào.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Trường cam kết rằng học sinh của trường sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất để các em có thể tự tin bước vào các trường đại học danh tiếng. Thực tế chỉ ra rằng, 80% học sinh của Trường được nhận vào các đại học uy tín như là: University of Toronto, McMaster University, Queen’s University, Brock University, Waterloo University.
 • Bên cạnh những khóa học thông thường, Trường còn mở thêm Chương Trình Cam Kết Đại Học. Khóa học này đảm bảo đầu ra cho học sinh của Trường vào các trường đã được liệt kê ở phía trên. Trong trường hợp, kết quả đầu ra của học sinh không đạt như cam kết, Trường sẽ hoàn lại 100% học phí cho gia đình.
 • Bên cạnh đó, học sinh cũng nhận được sự chăm sóc đến từ dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Dịch vụ này sẽ hướng dẫn cho học sinh để giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất cũng như hỗ trợ các em phác họa lộ trình nghề nghiệp phù hợp.
 • Trường có một giám sát viên người Việt Nam có thể hỗ trợ học sinh và phụ huynh tại bất cứ thời điểm nào. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ. Với những dịch vụ tuyệt vời trên, các bậc cha mẹ Việt sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi cho con của họ theo học tại đây.

Thống Kê Nhanh

 • Tên trường: Toronto International Academy
 • Loại trường: Trường trung học tư thục
 • Năm thành lập: năm 2003
 • Tổng số trường: 2 trường
 • Tổng số học sinh: 250 học sinh
 • Số sinh viên quốc tế: 150 học sinh
 • Số sinh viên Việt Nam: ít hơn 5 học sinh
 • Sĩ số lớp học: 7 – 15 học sinh/lớp
 • Thành phố gần cơ sở chính: Mississauga, Toronto
 • Dân số thành phố: 766.000 dân
 • Khí hậu: mùa đông từ – 80C đến 80C, mùa hè khoảng 150C đến 290C

Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế: Nhiều hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế như: tư vấn viên, người giám hộ, homestay, tư vấn viên toàn khóa học ngay tại trường, khóa học Anh ngữ ESL.

tia staff

 

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Trường không có quy định đầu vào cho học sinh trung học đăng kí các chương trình thông thường.

Các Ngày Quan Trọng

1. Thời hạn nộp đơn

Không có thời hạn nộp vì Trường có 6 kỳ nhập học/năm

2. Ngày khai giảng

6 kỳ nhập học: bắt đầu vào tháng 9, 11, 1, 3, 5, 7

3. Sắp xếp chỗ ở

Homestay

 Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: 08- 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Tòa Sky City, Tầng 6, Tháp A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 04 – 37185497 
Email: hoang.ngoc@canada-edu.org

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top