SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

UWC ava

Nhanh tay đăng ký ngay Hội thảo trực tuyến High School at University of Winnipeg – Trường trung học nằm ngay thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, thành phố Winnipeg diễn ra vào ngày 21/05/2022 sắp tới!

Thông tin

Ngày Thứ Bảy – 21/05/2022
Vào lúc 10h00 – 11h30
Trình bày Đại diện tuyển sinh
Hình thức Trực tuyến qua Zoom

(Đăng ký ngay để nhận link tham dự qua email)

 

dang ky ngay 1

Vị trí trung tâm

Winnipeg là thành phố thủ phủ của Manitoba và nằm ở trung tâm của Canada, nơi luôn được xếp hạng là một trong những các quốc gia an toàn nhất và là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới.

Khuôn viên trường University of Winnipeg Collegiate (UWC) tọa lạc tại trung tâm thành phố chỉ cách vài bước chân đến phòng trưng bày, bảo tàng và khu mua sắm, cũng như ở gần kề với các không gian xanh, công viên hay khu đi bộ.

Lợi thế của Winnipeg Collegiate

Giáo dục trung học tại University of Winnipeg Collegiate cam kết cung cấp chương trình học lý tưởng giúp học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công lên chương trình sau trung học. Môi trường học tại UWC là nơi tự do học thuật, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau. Nhà trường cho phép học sinh phản ánh các vấn đề đạo đức và mối quan tâm của mình.

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn cam kết cung cấp cho học sinh sự hướng dẫn chu đáo của nền giáo dục toàn diện để phát triển trí tuệ, xã hội, và các kỹ năng cá nhân. Học sinh tốt nghiệp trung học và đáp ứng yêu cầu đầu vào sẽ tự động được chuyển tiếp lên đại học Winnipeg (University of Winnipeg Collegiate).

UWC

Kí túc xá ngay trong khuôn viên trường

Chương trình ở tại Ký túc xá cho phép giám sát sức khỏe và thành công trong học tập của học sinh quốc tế, cũng như nâng cao trải nghiệm văn hóa và đời sống học sinh. Một số lợi ích có thể kể đến:

› Quyền riêng tư & bảo mật cao

› Giám sát 24/7

› Cơ hội kết bạn và giao lưu văn hóa

› Kế hoạch ăn uống và các lựa chọn thực phẩm đa dạng

› Các chính sách và thủ tục toàn diện để đảm bảo an toàn cho học sinh

Học bổng + Học phí

Học bổng học sinh quốc tế

Điểm

Số lượng

Trị giá

80% – 84.9%

10 phần $1,000 CAD

85% – 89.9%

6 phần

$1,500 CAD

90% – 100% 3 phần

$2,000 CAD

Học phí tham khảo

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí (12 tháng)

$17,400 CAD

Bảo hiểm y tế (12 tháng)

$758.05 CAD

Dụng cụ học tập

$50 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.