Thông tin Trung học The University of Winnipeg Collegiate: Ngành, học phí & đánh giá

logo.1 2

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trườngThe University of Winnipeg Collegiate
Địa chỉ515 Portage Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3J 1T1
Tel204-786-9221
Fax204-775-1942
Emailcollegiate@uwinnipeg.ca
Websitewww.collegiate.uwinnipeg.ca

Giới thiệu chung:

University of Winnipeg Collegiate cung cấp chương trình đào tạo trung học từ lớp 9 đến lớp 12 trong khuôn viên trường đại học Winnipeg. Collegiate mang đến một bầu không khí học tập an toàn, đầy hứng khởi, không ồn ào.

Collegiate nổi tiếng với các khóa học cấp tốc, tín chỉ kép và môi trường học tập hỗ trợ; trường đã và đang tiếp tục xây dựng truyền thống lâu đời về sự xuất sắc trong học tập, tư duy phản biện và tinh thần cộng đồng cho không chỉ học sinh bản địa mà còn cả học sinh quốc tế.

Với sự hợp tác với các đối tác nghệ thuật chuyên nghiệp – bao gồm Dàn nhạc giao hưởng Winnipeg, Nhà hát Ballet Hoàng gia Winnipeg, Nhà hát Manitoba dành cho Thanh thiếu niên, Virtuosi và Trung tâm Nhà hát Hoàng gia Manitoba – Collegiate cung cấp cho học sinh cơ hội khám phá các khái niệm thông qua nghệ thuật trình diễn trong vô số đối tượng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hàng năm có khoảng 50 đến 100 học sinh quốc tế theo học tại The Collegiate để có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada, Mỹ, quốc gia sở tại cũng như các nước khác trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

Tín chỉ kép

Tín chỉ kép là khóa học đại cương năm nhất đại học dành cho học sinh lớp 12. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ tích lũy được cả tín chỉ đại học và tín chỉ trung học.

Dự bị đại học

Học sinh đã hoàn thành chương trình trung học tại đất nước sở tại nhưng không đủ điều kiện nhập học vào các trường đại học có thể học khóa dự bị của The Collegiate. Học sinh hoàn thành 5 môn học lớp 12 để lấy được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của tỉnh Manitoba, sau đó học sinh sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin học cao đẳng và đại học.

Tuyển thẳng vào University of Winnipeg

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Tất cả học sinh của The Collegiate đáp ứng yêu cầu đầu vào của University of Winnipeg dựa vào điểm kỳ I lớp 12 đều được cấp thư chấp thuận trong tháng 1. Những học sinh này sẽ được ưu tiên lựa chọn khóa học và thời gian biểu phù hợp.

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…