SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: Du Học Canada Cùng THPT Kingsway Academy

Kingsway Seminar

Trong bối cảnh Đại dịch Covid-19, chắc hẳn Quý phụ huynh và các bạn học sinh đang lo lắng về tình hình dịch bệnh đang diễn biến, tín hiệu đáng mừng là Canada đã mở cửa trở lại khi lượng vắc xin Covid-19 dồi dào và tỉ lệ tiêm chủng của người dân ở mức cao với 79,3% dân số từ 12 tuổi trở lên đã tiêm đủ 2 liều vaccine (20/09/2021). Hiện nay, du học sinh khi nhập cảnh Canada sẽ được đặt lịch tiêm vắc xin miễn phí tại Canada. Đồng thời chính sách cách ly khi nhập cảnh Canada trong giai đoạn này đã trở nên đơn giản và linh hoạt hơn rất nhiều.

Thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của Quý phụ huynh và học sinh khi du học Canada trong bối cảnh Đại dịch Covid-19, Trường Trung học Kingsway phối hợp cùng  Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam tổ chức hội thảo Du học Canada nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến tình hình tiêm chủng vắc xin Covid-19 cùng các chính sách cập nhật mới tại Canada. Chương trình học tại THPT Kingsway Academy cùng các chính sách hỗ trợ cụ thể trong giai đoạn này.

Thời gian diễn ra hội thảo:

  • Thứ Bảy: 9/10/2021
  • Lúc: 10:00 – 11:30
  • Trình bày: Ms.Kiều – Đại diện Kingsway Academy
  • Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Link tham dự hội thảo:

Sơ lược về Kingsway Academy:

Kingsway Academy là trường THPT nằm ngay trong khuôn viên của Học viện Đại học King’s thuộc “đô thị” Đại học Western Ontario – một trong bốn “Old Four” danh tiếng của Canada. 100% sinh viên của Western Ontario đều là những sinh viên giỏi và năng động khi đáp ứng được yêu cầu xét tuyển khắt khe của trường Đại học này.

Kings 18.1

Học tập trong môi trường học thuật của Đại học, chắc chắn các bạn học sinh Kingsway Academy sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng những sinh viên ưu tú của Đại học Western, tăng thêm động lực để phấn đấu trong quá trình học tập. Bên cạnh đó học sinh Kingsway còn được tạo điều kiện để dự thính các lớp Đại học tại Học viện King’s của Western Ontario, giúp các bạn có những trải nghiệm về chương trình học tại Đại học ranking cao, góp phần định hướng chuyên ngành và khám phá thế mạnh của bản thân khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học.

Các hoạt động dành cho học sinh sau giờ học:

Tại Kingsway Academy sau giờ học chính khóa, học sinh có thể sử dụng thư viện của Học viện Đại học King’s, cũng như các góc học tập, căn tin của King’s. Được đi xe buýt miễn phí từ Học viện King’s đến các Học viện và các khoa khác của Đại học Western Ontario để khám phá không gian học thuật rộng lớn, tìm hiểu thế mạnh các chuyên ngành của bậc Đại học từ khi còn là học sinh THPT. Học viện Đại học King’s cùng Đại học Western Ontario có nhiều câu lạc bộ hoạt động bổ ích, cùng nhiều hoạt động xã hội và chương trình ngoại khoá mà học sinh Kingsway có thể đăng ký tham gia.

Kings 6

Khi theo học tại Kingsway Academy, phụ huynh và học sinh có thể an tâm vì luôn có sự bảo vệ tuần tra của cảnh sát trường Đại học Western Ontario liên tục 6 lần vào ban ngày và 3 lần vào ban đêm trong khuôn viên trường. Với quan niệm “gần mực thì đen- gần đền thì rạng”, có thể nói môi trường xung quanh THPT Kingsway rất lành mạnh và lí tưởng khi phần lớn dân cư ở gần trường đa phần là giáo sư, giảng viên, công nhân viên trực thuộc Western Ontario. Buổi sáng sớm hoặc buổi chiều tà, học sinh chỉ cần ra trước khuôn viên rộng lớn của trường Kingsway, là đã dễ dàng gặp được cư dân xung quanh vào khuôn viên trường tập thể dục, dắt những chú cún xinh xắn đi tản bộ, chỉ cần bạn mỉm cười chào hỏi là đã có cơ hội giao tiếp tiếng Anh cùng cư dân tại đây có thể là giáo sư, giảng viên, công nhân viên của Đại học Western Ontario.

Đến với THPT Kingsway Academy, học sinh sẽ đến với ngôi trường cổ kính trong môi trường học thuật của Đại học ranking cao, cùng môi trường sống an toàn và lành mạnh. Nơi sẽ tạo khởi đầu vững chắc để học sinh bước tiếp vào cánh cửa Đại học khi tốt nghiệp THPT.

Xem chi tiết về Trung học Kingsway: Tại đây 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.